(+84) 24 3201 0401
Dịch Vụ Ép Nhựa Cứng Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội

Xét về sự đa dạng của sản phẩm làm từ nhựa thì nhiều vô số kể. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin về nhựa cứng và địa chỉ cung cấp dịch vụ ép nhựa cứng theo yêu cầu tại Hà Nội

Đặc điểm và ứng dụng của nhựa cứng 

Nhựa cứng với tên gọi khác là nhựa nhiệt rắn (Duroplast), dưới tác dụng của nhiệt độ hoặc phản ứng hóa học, nhựa ở trạng thái hóa lỏng được điền vào khuôn nhờ áp suất vòi phun để tạo thành hình dáng nhất định. 

Trong quá trình ép nhựa cứng, đặc tính hóa học của nhựa sẽ bị biến đổi thành chất không có khả năng tan trong bất kỳ môi trường dung môi nào. Điều này đồng nghĩa với việc những sản phẩm nhựa cứng không còn khả năng tái tạo.

nhựa cứng

Đặc điểm của ép nhựa cứng

Do trải qua quá trình sản xuất khắc nghiệt nên những dòng sản phẩm từ nhựa cứng có mật độ liên kết ngang phân tử rất chặt chẽ, cấu trúc Polymer cố định. Nếu cố tình sử dụng nhiệt tác động vào hệ thống liên kết phân tử này lần 2 thì chúng sẽ bị phá hủy hoàn toàn.

Những sản phẩm nhựa cứng có nhiều ưu điểm nổi bật: 

 • Khả năng cách điện tốt

 • Độ cứng của chất liệu giúp cho sản phẩm cứng cáp, chắc chắn

 • Có khả năng chịu nhiệt cao hơn 

 • Sản phẩm nhựa cứng rất đa dạng mẫu mã và có giá thành rẻ

Tuy nhiên, do đặc thù chất liệu cấu tạo cũng sẽ có nhược điểm:

 • Không thể nóng chảy hay hòa tan sau khi ép, do đó quá trình ép phun cần độ chính xác rất cao 

 • Không có khả năng tái chế, điều này cũng một phần gây nên lãng phí nguyên liệu và ảnh hưởng xấu tới môi trường.

Tìm hiểu ứng dụng của nhựa cứng trong đời sống

Mặc dù không có khả năng tái chế, nhưng với nhiều ưu điểm riêng thì nhựa cứng vẫn xuất hiện vô cùng rộng rãi, phổ biến hơn hẳn loại nhựa dẻo và nhựa đàn hồi.

Những nguyên liệu được sử dụng trong sản xuất nhựa cứng bao gồm: ure focmadehyt (UF), nhựa epoxy, phenol focmadehyt (PF), nhựa melamin,  Polyurethane (PU),…

Các sản phẩm từ nhựa cứng có thể đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm chuyên dụng, cụ thể:

 • Chế tạo máy móc: nhựa cứng được dùng để sản xuất các chi tiết như yếm xe máy, vỏ đèn xe, gương ô tô, hay sản xuất các bộ phận của điện thoại, máy in…

 • Sản xuất thiết bị điện: những chi tiết được sản xuất từ nhựa cứng như vỏ ổ cắm điện, bộ phận vỏ ngoài của các thiết bị điện dân dụng như quạt cây, nồi cơm điện…

 • Ứng dụng sản xuất các bộ phận cách nhiệt: như phần quai nhựa của xoong chảo, tay cầm nồi cơm...

sản phẩm nhựa cứng

Công ty cung cấp dịch vụ ép nhựa cứng theo yêu cầu giá rẻ

Cùng với sự phát triển của thị trường, hiện nay có rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ nhận cung cấp dịch vụ ép nhựa cứng với chi phí vô cùng rẻ. Tuy nhiên, về mặt chất lượng, khó có cơ sở nào đảm bảo để có thể phù hợp cả 2 tiêu chí về giá thành và chất lượng.

Mỗi đơn vị sẽ có một khả năng sản xuất riêng, phụ thuộc vào trình độ công nghệ, máy móc, đội ngũ nhân công riêng. Do đó, năng lực sản xuất là một điều cách biệt vô cùng lớn.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ ép nhựa cứng với kỹ thuật cao và độ chính xác tuyệt đối, Smart Việt Nam chính là đơn vị hợp tác hàng đầu. 

Smart Việt Nam có nhiều lợi thế vượt trội so với các đơn vị khác cùng ngành:

 • Dây chuyền công nghệ mới hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản. Hệ thống máy móc tiên tiến với công suất lớn, có khả năng đáp ứng những đơn hàng số lượng lớn.

 • Với năng lực sản xuất rất đa dạng, Smart có thể sản xuất được rất nhiều dòng sản phẩm nhựa ép phun với nhiều mẫu mác khác nhau, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 • Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, có khâu kiểm duyệt chất lượng đảm bảo các sản phẩm được ép phun đều đạt tiêu chuẩn

 • Tính bảo mật được Smart rất chú trọng nếu như phía khách hàng có nhu cầu bảo mật thông tin đơn hàng. Chính vì lý do này mà Smart nhận được rất nhiều hợp đồng sản xuất với các đối tác lớn trong nước và nước ngoài.

 • Ngoài khả năng ép nhựa cứng vượt trội, Smartpm còn nhận ép nhựa dẻo PVC 

Nếu quý khách đang tìm kiếm dịch vụ ép nhựa cứng uy tín với giá cả hợp lý, hãy liên hệ ngay với Smart theo thông tin dưới đây:

Telephone: (+84) 24 3201 0401

Email: info@smartpm.com.vn

Nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Xem thêm>> Tiêu chuẩn của xưởng ép nhựa chất lượng cao 

Các tin khác