(+84) 24 3201 0401
Đánh giá tiêu chí chất lượng tại đơn vị chế tạo khuôn mẫu Smart PM

Việc đánh giá các tiêu chí chất lượng là một điều quan trọng khi bạn tìm kiếm bất cứ đơn vị nào để hướng tới hợp tác. Công ty Smart PM là đơn vị sản xuất và chế tạo khuôn mẫu đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, hướng tới dịch vụ hoàn hảo cung cấp cho khách hàng. Cùng đánh giá các tiêu chí chất lượng tại Smart PM, thông tin bên dưới bài viết.

Các tiêu chí chất lượng tại Smart PM

Như chúng ta đều biết, công nghệ khuôn mẫu được ứng dụng rộng rãi đã mang lại nhiều lợi ích vượt trội, tạo ra số lượng lớn sản phẩm ép phun chỉ trong thời gian ngắn. Công nghệ khuôn mẫu còn đáp ứng được yêu cầu đa dạng và khắt khe của thị trường, cho ra đời những dòng sản phẩm có độ phức tạp cao.

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp sản xuất khuôn ép nhựa đều dần chuyển đổi sang ứng dụng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại. Doanh nghiệp đầu tư đồng bộ để vừa nâng cao được chất lượng sản phẩm, vừa cải thiện hiệu quả quy trình sản xuất. Gia công chế tạo khuôn mẫu là một trong những ngành thuộc công nghiệp phụ trợ, nhưng lại đòi hỏi yêu cầu khá cao về trang thiết bị sản xuất, về quy trình thực hiện và về yếu tố con người.

Xét hệ thống máy móc, trang thiết bị sản xuất

Chế tạo và sản xuất khuôn mẫu cần có rất nhiều công đoạn yêu cầu tính chính xác cao, cũng như độ phức tạp trong cấu trúc lắp ghép. Do đó, nó đòi hỏi việc doanh nghiệp đầu tư cho trang thiết bị máy móc khá tốn kém. 

Smart PM đã đầu tư hơn 2.500.000 đô la vào việc trang bị hệ thống máy móc chuyên nghiệp, hiện đại, bao gồm các loại máy chế tạo khuôn đúc nhựa, máy móc cho ép phun nhựa và các loại máy đo lường. Tại đây đều là các dòng máy CNC nhập khẩu, có tốc độ gia công lớn và độ chính xác cao. Hầu hết chúng đều được lập trình và tự động hóa theo cài đặt sẵn. 

Tại Smart PM, một quy trình vận hành sản xuất khoa học được tuân thủ nghiêm ngặt và cải tiến theo từng ngày. Chúng tôi có đầy đủ năng lực để tạo ra các dòng sản phẩm chất lượng, mang tính ứng dụng cao trong thực tế mà vẫn tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. 

Smart PM ứng dụng nhiều phần mềm thiết kế chuyên nghiệp

Việc sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp có thể coi là việc bắt buộc trong một công ty chế tạo khuôn mẫu. 

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của công đoạn thiết kế để tạo nên giá trị cốt lõi của khuôn mẫu. Việc thiết kế đúng, chuẩn sẽ giúp các công đoạn phía sau trở nên trơn tru hơn, để cho ra đời những mẫu khuôn hoàn hảo, bền bỉ và hiệu suất cao.

Hiện nay đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sử dụng phần mềm SOLIDWORK để thiết kế mẫu 2D cho sản phẩm.

Phần mềm CAD được ứng dụng để thiết kế khuôn 3D, giúp giảm thiểu tối đa sai hỏng nhờ nhận diện 3 chiều của công nghệ 3D.

Phần mềm CAM được sử dụng để quyết định chất lượng bề mặt sản phẩm, giảm thiểu công việc cho khâu gia công cắt gọt phía sau.

Phân tích CAE chính là cơ sở đánh giá toàn diện, điều chỉnh điều kiện tốt nhất cho khuôn ép, bao gồm các yếu tố về dòng chảy kim loại, tốc độ phun để kiểm soát lỗi thiếu nguyên liệu nhựa, lỗi khí cũng như để tạo hình dễ dàng hơn.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Việc ứng dụng máy móc hiện đại cần tới sự vận hành của đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm tốt. 

Smart PM trải qua nhiều thời gian đào tạo để sở hữu đội ngũ nhân sự, bao gồm các kỹ sư vận hành và nhân công đứng máy có chuyên môn và trình độ. Chúng tôi luôn tâm niệm “con người là yếu tố cốt lõi”, nên việc đào tạo chất lượng nhân sự đặc biệt được chú trọng tại đây. 

Toàn bộ hoạt động sản xuất từ khâu nhỏ nhất đều được đào tạo kỹ càng, bài bản và chuyên nghiệp. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được đảm bảo đến từ năng lực chuyên môn, khả năng làm việc và ý thức nhân sự vận hành từng khâu.

Hợp tác với đơn vị chế tạo khuôn mẫu Smart PM, doanh nghiệp nhận được gì?

Smart PM đã trải qua quá trình gây dựng thương hiệu và uy tín suốt 13 năm vừa qua. Chúng tôi vẫn luôn cố gắng và nỗ lực để tạo ra những dòng sản phẩm khuôn nhựa với mức giá cạnh tranh nhất, với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu. 

Hợp tác cùng Smart PM, doanh nghiệp bạn sẽ nhận được các giá trị đáng kể:

  • Sản phẩm khuôn mẫu có chất lượng vượt trội, độ chính xác gia công cao

  • Thời gian thiết kế và gia công nhanh chóng, tăng hiệu suất và giảm chi phí 

  • Mức giá cạnh tranh do tối ưu chi phí làm khuôn ở tất cả các khâu

  • Cam kết giao hàng nhanh gọn, đúng hợp đồng

  • Dịch vụ chăm sóc hậu mãi, trải nghiệm tốt.

Nếu quý khách hàng đang cần tìm kiếm một đơn vị gia công khuôn mẫu chất lượng và tin cậy, hãy liên hệ ngay với Smart PM để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ bao gồm: 

Telephone: (+84) 24 3201 0401 

Email: info@smartpm.com.vn

Nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam 

Các tin khác