(+84) 24 3201 0401
Đặc Tính Ép Nhựa Cứng Và Sản Phẩm Ứng Dụng, Ép Nhựa Cứng Theo Yêu Cầu

Đặc tính ép nhựa cứng có liên quan tới vùng ứng dụng của sản phẩm. Do đó, hãy cùng công ty ép nhựa cứng Smartpm tìm hiểu đặc tính và ứng của của ép nhựa cứng.

Đặc tính ép nhựa cứng và ứng dụng

Căn cứ vào từng đặc tính của nguyên liệu nhựa để lựa chọn làm ra sản phẩm nhằm sử dụng vào mục đích cụ thể. Với nhựa cứng, các sản phẩm ép ra thường thiên về sản xuất vỏ cho các thiết bị,…

Ép nhựa cứng: đặc tính và ứng dụng

Nhựa cứng là gì?

Nhựa cứng hay còn tên gọi khác là nhựa nhiệt rắn (Duroplast), dưới tác dụng của nhiệt độ hoặc phản ứng hóa học, nhựa trong trạng thái hóa lỏng được điền vào khuôn tạo thành hình dáng nhất định. Trong quá trình ép nhựa cứng sẽ xảy ra phản ứng biến đổi hóa học thành một chất mới và chất này không tan trong bất kỳ môi trường dung môi nào. Do đó khả năng tái tạo lại sản phẩm nhựa bằng 0.

Tính chất ép nhựa cứng

Các sản phẩm được tạo ra từ quá trình ép nhựa cứng là dựa trên sự nghiên cứu các đặc tính của nhựa cứng.

· Không thể nóng chảy hay hòa tan được nữa sau khi ép

· Không có khả năng tái chế sản phẩm từ nhựa cứng

· Có độ cứng, độ giòn, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, độ bền tốt

· Không điện, không dẫn nhiệt.

Nhựa cứng sở hữu những đặc tính này là do mức độ liên kết ngang cao, cấu trúc Polymer cố định và nếu gia nhiệt nóng chảy lần 2 thì nó sẽ bị phá hủy hoàn toàn. Chúng ta hoàn toàn có thể thực nghiệm bằng cách đốt nóng một cách quạt nhựa (không tiếp xúc trực tiếp với lửa) và thấy được phản ứng nhựa cháy đen, có mùi khét. Điều này chứng tỏ, nhựa cứng không thể về lại trạng thái ban đầu. Đồng nghĩa với việc không thể tái sử dụng sản phẩm đã qua ép nhựa.

Các sản phẩm ép nhựa cứng Smartpm

Và cũng chính từ những đặc tính này, các sản phẩm của ép nhựa cứng có mức độ thông dụng cao, tuy rằng sản phẩm không được tái chế thêm một lần nữa.

Tính ứng dụng của các sản phẩm ép nhựa cứng

Tên một số loại nhựa cứng sử dụng để sản xuất gồm: ure focmadehyt (UF), nhựa epoxy, phenol focmadehyt (PF), nhựa melamin,  Polyurethane (PU),…

Các đặc tính của nhựa cứng có khả năng đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm chuyên dụng như là vỏ ngoài của các thiết bị điện tử, máy móc.

· Ứng dụng trong chế tạo máy móc: yếm xe máy, vỏ đèn xe và gương ô tô,máy in, điện thoại…

· Ứng dụng điện học: vỏ của ổ cắm điện, vỏ ngoài của thiết bị điện như quạt, nồi cơm,…

· Ứng dụng nhiệt học: quai nhựa của xoong nồi, tay cầm của chảo,…

Vỏ ngoài nhựa cứng có tính an toàn, chống cháy cao bởi tính cách điện, cách nhiệt.

Tỷ lệ sản phẩm từ ép nhựa cứng được sử dụng trong đời sống chiếm phần lớn trong tổng tỷ lệ gồm có nhựa dẻo và nhựa đàn hồi.

Công ty ép nhựa cứng theo yêu cầu – giá rẻ

Hiện nay, để tìm được công ty ép nhựa cứng theo yêu cầu không khó nhưng để tìm được công ty có khả năng ép nhựa tốt kiêm giá rẻ thì lại có rất ít.

Khả năng ép nhựa của các công ty phụ thuộc vào trình độ công nghệ, máy móc,…Trong khí đó, gần như các công ty ép nhựa tại Việt Nam đều sử dụng công nghệ, máy móc cũ và hiển nhiên, chất lượng sản phẩm tạo ra hẳn không thể so sánh được với sản phẩm công nghệ mới.

Xưởng gia công ép nhựa cứng theo yêu cầu

Nhà máy gia công ép nhựa cứng theo yêu cầu

Để sở hữu các sản phẩm ép nhựa cứng kỹ thuật cao, độ chính xác tuyệt đối, bạn nên tham khảo Công ty ép nhựa cứng Smartpm.Vì, đây là công ty tiên phong trong trong lĩnh vực ép nhựa trên dây truyền công nghệ hiện đại mới nhập hoàn toàn từ Nhật Bản.

Không chỉ chất lượng sản phẩm tốt, giá rẻ mà tính bảo mật về sản phẩm theo đơn hàng cũng được Smart thực hiện nghiêm ngặt. Chính vì thế, Smartpm rất được sự tín nhiệm, tin tưởng từ các đối tác lớn trong nước và nước ngoài.

Các sản phẩm nhựa cứng ép mà Smartpm hiện đang gia công đó cung cấp cho lĩnh vực: máy in, điện thoại,...

Ngoài khả năng ép nhựa cứng vượt trội, Smartpm còn nhận ép nhựa dẻo các loại. Những dòng máy JSW và Toshiba hiện đại nhất của Công ty Cổ phần Công nghiệp Smart Việt Nam có đủ kích cỡ lớn nhỏ và khả năng ép nhựa cứng, nhựa dẻo kỹ thuật cao, chi tiết khó.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng ép nhựa cứng theo đơn liên hệ trực tiếp tới Smartpm theo số điện thoại: (+84) 24 3201 0401 để trao đổi thông tin chi tiết.

Các tin khác