(+84) 24 3201 0401
Cung ứng toàn cầu dịch vụ chế tạo khuôn ép nhựa

Cung ứng toàn cầu dịch vụ chế tạo khuôn ép nhựa của Smart Việt Nam góp phần làm nên sự đa dạng cho lựa chọn của khách hàng.

Smart Việt Nam là công ty khuôn mẫu chính xác sở hữu nhà máy rộng 3.200m2 được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại bậc nhất.

Công ty khuôn mẫu Smart Việt Nam thuộc trong chuỗi cung ứng toàn cầu dịch vụ chế tạo khuôn ép nhựa rất đáng tin cậy.

Dịch vụ chế tạo khuôn ép nhựa uy tín

Để tham gia được vào chuỗi cung ứng dịch vụ chế tạo khuôn éo nhựa, Smart Việt Nam đã phải nỗ lực khẳng định khả năng của mình thông qua chất lượng sản phẩm nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

1 phần khu vực chế tạo khuôn mẫu của Smart Việt nam

Smart chúng tôi cung cấp dịch vụ chế tạo khuôn ép nhựa trên toàn cầu thì mọi khách hàng có nhu cầu đến với chúng tôi đều được phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Dịch vụ chế tạo khuôn ép nhựa do Smart Việt Nam cung cấp gồm có:

 • Dịch vụ thiết kế 3D khuôn ép nhựa
 • Dịch vụ chế tạo sản xuất bộ khuôn mẫu hoàn chỉnh
 • Dịch vụ chế tạo linh kiện khuôn mẫu chính xác

Trong đó, chế tạo bộ phận khuôn mẫu hoàn chỉnh là công việc chung bao gồm cả thiết kế và chế tạo linh kiện cho khuôn. Để chế tạo 1 bộ khuôn ép nhựa đòi hỏi kỹ thuật rất cao từ phía đơn vị sản xuất. Khuôn ép nhựa không chỉ tồn tại ở một dạng duy nhất mà nó rất đa dạng. Trong lĩnh vực khuôn ép nhựa có loại khuôn 2 tấm, khuôn 3 tấm, khuôn nhiều tầng, khuôn có thiết kế kênh dẫn nóng, khuôn có thiết kế kênh dẫn nguội hay khuôn 1 khoang hoặc đa khoang,… Kỹ thuật chế tạo khuôn đa khoang, kênh dẫn nóng rất phức tạp. Do đó không phải đơn vị nào cũng có đủ khả năng để thiết kế và chế tạo chính xác.

Nhưng đến với Smart Việt Nam, quý khách hàng không cần quá bận tâm về điều đó.

Độ chính xác trong chế tạo khuôn chúng tôi đạt được lên tới 5 micron và Smart chúng tôi đang nỗ lực nâng cao thêm sự chính xác trong gia công hơn nữa.

Hoạt động cắt dây (WEDM) khuôn ép nhựa tại Smart Việt Nam

Vì nằm trong chuỗi cung ứng dịch vụ sản xuất toàn cầu, tức là mục đích sản xuất khuôn mẫu của Smart Việt Nam không chỉ giới hạn ở 1 quốc gia, một khu vực mà phạm vi đó mở rộng trên khắp thế giới. Điều cần thiết cho sự gia nhập chuỗi cung ứng toàn cầu đó là tiêu chuẩn quốc tế. Smart Việt Nam ngay từ những ngày đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực khuôn mẫu đã xác định sản phẩm của chúng tôi phải được chế tạo theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đặt ra.

Ngoài khả năng chế tạo khuôn mẫu, Smart Việt Nam luôn tập trung làm tốt các khâu quản lý dự án, quản lý chuỗi cung ứng nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho công việc sản xuất đem lại hiệu quả cao cho sản phẩm của khách hàng.

Các dịch vụ ngành nhựa bổ sung

Song với dịch vụ chế tạo khuôn mẫu ép nhựa cung ứng toàn cầu, Smart Việt Nam còn cung cấp các dịch bổ sung khác thuộc trong lĩnh vực sản xuất nhựa ép phun.

Dịch vụ bổ sung đó chính là gia công ép nhựa thành phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Với mảng gia công ép phun nhựa tại chỗ này, khách hàng sẽ được trải nghiệm các tiện ích tích hợp.

Hoạt động ép phun nhựa nhựa của Smart Việt Nam được xây dựng trên nền tảng công nghệ mới, ứng dụng máy móc kỹ thuật hiện đại. Khách hàng chế tạo khuôn có nhu cầu sản xuất ép nhựa thành phẩm luôn sẽ được Smart Việt Nam trợ giá tối ưu.

Một số linh kiện, sản phẩm nhựa được chính Smart Việt Nam gia công sản xuất:

 • Linh kiện nhựa ô tô & máy tự động
 • Linh kiện nhựa điện tử
 • Linh kiện nhựa đồ điện
 • Linh kiện nhựa máy in, tai nghe điện thoại và các linh kiện nhựa thiết bị âm thanh nghe nhìn khác
 • Linh kiện nhựa công nghiệp
 • Linh kiện đồ gia dụng
 • Linh kiện nhựa y tế
 • Linh kiện nhựa đồ chơi
 • Linh kiện nắp & hộp hay các bộ phận khác

dịch vụ ép nhựa bổ sung trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Smart Việt Nam cung cấp dịch vụ ép phun kỹ thuật sản phẩm OEM. Smart Việt Nam luôn mong muốn và cố gắng tạo nên sự đa dạng trong chuỗi cung ứng toàn cầu để khách hàng để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Các tin khác