(+84) 24 3201 0401
Cung Cấp Dịch Vụ Sản Xuất Ép Phun Các Linh Kiện Nhựa Đồ Điện

Smart Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất ép phun các linh kiện nhựa đồ điện, linh kiện nhựa đồ điện tử.

Nhựa là một vật liệu lý tưởng cho các sản phẩm đồ dùng điện, điện tử với khả năng chống dẫn điện, trọng lượng nhẹ, không bị ảnh hưởng bởi môi trường, tuổi thọ lâu bền, v.v. Ngành công nghiệp điện và điện tử phát triển nhanh chóng từng ngày và nhu cầu về các bộ phận, linh kiện được làm từ công nghệ ép phun nhựa sử dụng trong sản xuất các thiết bị điện và điện tử tăng theo cấp số nhân.

Linh kiện nhựa đồ điện và đồ điện tử có vô hạn các thiết kế sản phẩm khác nhau. Để lựa chọn được một đơn vị gia công sản xuất tốt cần xem xét nhiều yếu tố. Không cần phải tìm kiếm đâu xa, Smart Việt Nam đã và đang là đối tác sản xuất gia công ép phun nhựa chuyên nghiệp được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

Các linh kiện nhựa đồ điện được sản xuất bởi Smart Việt Nam

Smart Việt Nam nhận gia công sản xuất ép phun các sản phẩm nhựa nguyên mẫu, số lượng tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng. Gần như, Smart Việt Nam không hạn chế về các yêu cầu, bởi vì bất kỳ sản phẩm nhựa phục vụ trong các ngành, lĩnh vực công ty ép nhựa Smart Việt Nam đều có đủ khả năng gia công.

các sản phẩm nhựa đồ điện do Smart Việt Nam sản xuất

Một số các sản phẩm bằng nhựa cung cấp cho ngành điện mà Smart đã và đang sản xuất gồm có:

  • Vỏ thiết bị điện (vỏ nhựa có chứa các bộ phận điện): mặt nạ ổ điện, vỏ ổ cắm điện, hộp nhựa nối dây, vỏ ngoài của thiết bị điện thoại, vỏ điều khiển tivi, vỏ ngoài của đầu nối D-SUB, vỏ ngoài bằng nhựa của thiết bị máy sấy tóc hay các thiết bị điện gia dụng khác,...
  • Các linh kiện nhựa bên trong thiết bị điện tử, máy móc điện: thường thì những linh kiện có kích thước nhỏ và độ phức tạp khá cao.

Công nghệ ép phun nhựa tạo nên sản phẩm đúc có độ chính xác rất cao, dung sai thấp. Có một số sản phẩm đặc thù ngành điện như bộ phận nhựa dành cho thiết bị mang tính quang học, cảm biến đòi hỏi sự chính xác khắt khe. Mà sự chính xác của sản phẩm ép nhựa được tạo nên bởi các yêu tố: khuôn mẫu, máy móc ép phun hiện đại, kỹ thuật viên ép nhựa tốt.

Ba thức đó đều được hội tụ đầy đủ tại Công ty ép phun nhựa Smart Việt Nam.

Chi tiết về dịch vụ sản xuất ép phun nhựa tại Smart Việt Nam

Với quy mô nhà máy sản xuất 4200m2 và cơ sở vật chất được tran bị đầy đủ, dây chuyền sản xuất tự động hóa, các dự án nhựa ép phun được đảm bảo tối đa về mặt chất lượng, số lượng trong thời gian ngắn nhất.

Smart Việt Nam nhận ép phun đa dạng theo đơn hàng yêu cầu thuộc mọi lĩnh vực. Theo yêu cầu của khách hàng hoặc thông số kỹ thuật sản phẩm, chúng tôi cung cấp các bộ phận chính xác và hiệu suất cao cho thiết bị điện.

hệ thống máy móc sản xuất ép phun tại Smart Việt Nam

Linh kiện nhựa điện tùy chỉnh do Smart sản xuất có hiệu quả cao, bền và cung cấp hiệu suất tối đa trong các ứng dụng.

Các thông tin sản xuất cơ bản đối với một sản phẩm nhựa tại nhà máy:

  • Máy ép phun ngang: công suất ép phun từ 15 Tấn đến 450 Tấn (Fanuc, JSW, CLF)
  • Robot: Robot Servo 5 trục (Star-Seiki)
  • Khuôn ép tiêu chuẩn (khuôn mẫu kênh dẫn nóng hoặc nguội, khuôn nhiều khoang)
  • IMD – trang trí trong khuôn (tức là khuôn nhựa đặc biệt) được sử dụng để trang trí bề mặt bộ phận, linh kiện nhựa trong quá trình ép phun.
  • Chèn khuôn
  • Chất liệu nhựa ép phun : PP, PS, PPS, PC, PC-ABS, ABS, PA66, POM, SAN, PET, PBT, PEI, ...
  • Ép phun sản phẩm nhựa tùy chỉnh

Smart Việt Nam cung cấp cho các công ty một quy trình dễ dàng và liền mạch để họ nhanh chóng đưa các thiết kế hiện tại của họ vào sản xuất. Mọi mong muốn của khách hàng sẽ được đáp ứng hài lòng khi hợp tác cùng với Smart Việt Nam.

Các tin khác