(+84) 24 3201 0401
Tìm Đâu Công Ty Thiết Kế Khuôn Mẫu Kiêm Chế Tạo Tại Việt Nam Uy Tín

Mách nhỏ với bạn công ty thiết kế khuôn mẫu kiêm chế tạo khuôn tại Việt Nam rất uy tín chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, là đối tác của các khách hàng ép nhựa lớn.

Thiết kế là một mảng hoạt động rộng lớn, trong đó thiết kế khuôn mẫu chỉ là một phần trong ngành cơ khí chính xác phục vụ cho nhu cầu ép nhựa. Tuy nhiên, tầm quan trọng của thiết kế khuôn mẫu có ý nghĩa lớn tới chế tạo khuôn và việc làm ép nhựa. Chính vì thế, khi lựa chọn công ty thiết kế khuôn mẫu có nhiều vấn đề cần xem xét.

Smart Việt Nam - Công ty thiết kế khuôn mẫu kiêm chế tạo khuôn uy tín

Smart Việt Nam được đến đến với cái tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần cơ khí chính xác Smart Việt Nam. Chính tên công ty đã nói lên một phần hoạt động chính đơn vị. Thiết kế và chế tạo khuôn mẫu đòi hỏi kỹ thuật cao, độ chính xác tiệm cận đến tuyệt đối.

Năng lực thiết kế khuôn mẫu của Smart Việt Nam

Để lựa chọn được đơn vị thiết kế khuôn mẫu phù hợp với mình, khách hàng luôn luôn đánh giá phần năng lực của người mà mình sẽ hợp tác. Các phép so sánh có thể diễn ra trước khi các quyết định cuối cùng hợp tác với ai được đưa ra.

Về phần đơn vị thiết kế khuôn mẫu Smart Việt Nam luôn tự tin với trình độ, năng lực hoạt động thiết kế của mình trong lĩnh vực khuôn ép nhựa.

Năng lực thiết kế khuôn mẫu của Smart Việt Nam có gì nổi trội?

Đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế giỏi, giàu trình đội chuyên môn, giàu kinh nghiệm,nắm vững kiến thức chuyên môn cơ bản và được công ty đầu tư đào tạo chuyên sâu, làm việc với những vị chuyên gia nước ngoài là cơ sở để hoàn thiện và nâng cao mọi mặt của đội ngũ thiết kế của chúng tôi.

Bằng các kỹ năng thiết kế thuần thục, chuyên viên có thể xử lý, thực hiện lên bản vẽ 2D, 3D đa dạng các loại khuôn.

năng lực thiết kế khuôn mẫu của Smart Việt Nam

>>>Tham khảo: Kỹ sư thiết kế khuôn mẫu, thông tin việc làm khuôn mẫu

Điểm sơ qua đầu mục công việc mà chuyên viên của công ty thiết kế khuôn mẫu Smart Việt Nam thực hiện gồm:

  • Tính toán, thiết kế khuôn ép nhựa và xuất bản vẽ cho nhân viên gia công, giám sát nhân viên gia công thực hiện theo đúng yêu cầu và tiêu chuẩn bản vẽ.
  • Lập quy trình công nghệ gia công khuôn mẫu và các chi tiết cơ khí trên các loại máy CNC, máy công cụ…
  • Đảm bảo thời gian thiết kế, hiệu chỉnh khuôn đáp ứng kế hoạch

Cái khó nhất của người thiết kế đó là lên bản vẽ mô phỏng hoàn chỉnh cho những khuôn mẫu có biên dạng phức tạp. Tuy nhiên, với nhân viên của Smart Việt Nam điều đó không làm khó được các tài năng thiết kế. Điểm được đánh giá cao của công ty thiết kế khuôn mẫu này đó là tốc độ xử lý công việc nhanh chóng, chất lượng.

Năng lực chế tạo khuôn mẫu của Smart Việt Nam

Vừa đảm nhiệm phần thiết kế vừa có khả năng gia công chế tạo khuôn mẫu chất lượng là ưu thế của công ty chế tạo khuôn mẫu Smart.

Chế tạo khuôn mẫu chính xác được tiến hành trên dây chuyền công nghệ  máy CNC nhập khẩu Nhật Bản. Các loại máy CNC Makino, Fanuc, máy xung điện, cắt dây đều là những cỗ máy tiên tiến nhất tích hợp khả năng tự động hóa thông minh.

Lợi ích của gia công chế tạo trên hệ thống máy gia công CNC:

  • Rút ngắn thời gian gia công, gia công nhanh chóng.
  • Độ chính xác chi tiết, sản phẩm cao. Có những cỗ máy thực hiện lấy tâm tự động, giảm bớt sự sai xót khi con người lấy tâm thủ công.
  • Hầu hết gia công được mọi vật liệu cứng mà không hề ảnh hưởng đến công cụ làm việc.
  • Linh hoạt trong quá trình chế tạo khuôn mẫu. Máy CNC được kết nối với phần mềm CAD/CAM cho phép thay đổi liên tục về mẫu mã, chủng loại sản phẩm của khách hàng.

năng lực gia công chế tạo khuôn mẫu Smart Việt Nam

Bên cạnh hệ thống máy móc hiện đại, người vận hành máy móc của công ty chế tạo khuôn mẫu Smart Việt Nam cũng đảm bảo được các tiêu chí như là chuyên môn, kinh nghiệm, nhạy bén,…đấy đều là những tố chất quan trọng đối với 1 người vận hành máy CNC.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế và chế tạo khuôn mẫu trọn gói

Đến với Smart Việt Nam, lựa chọn dịch vụ thiết kế và chế tạo khuôn mẫu trọn gói khách hàng sẽ đưởng hưởng các lợi ích hấp dẫn sau:

  • Hiệu quả kinh tế cao: tối ưu chi phí, tối ưu thời gian thiết kế và gia công chế tạo
  • Sản phẩm khuôn chất lượng đạt độ chính xác cao phù hợp với yêu cầu của đối tác
  • Chính sách bảo hành sản phẩm cho khách hàng tốt, hỗ trợ giao hàng nhanh chóng và an toàn.

Tất cả quy trình thiết kế, chế tạo khuôn mẫu Smart Việt Nam thực hiện theo tiêu chuẩn ISO.

Các tin khác