(+84) 24 3201 0401
Công ty thiết kế khuôn mẫu, gia công khuôn mẫu chất lượng cao

Do yêu cầu về khuôn mẫu cho sản xuất các sản phẩm nhựa, dập cơ khí,... đòi hỏi chất lượng cao, đẹp về mẫu mã. Vì thế, nhu cầu tìm công ty thiết kế khuôn mẫu và gia công khuôn mẫu chất lượng là rất lớn

Năng lực công ty thiết kế khuôn mẫu và gia công khuôn mẫu

Công ty thiết kế và gia công khuôn mẫu Smart Việt Nam có đầy đủ năng lực gia công khuôn mẫu, khuôn ép nhựa, khuôn dập,... đảm bảo độ chính xác cao, dung sai siêu nhỏ.

Thiết kế khuôn mẫu trên phần mềm thiết kế hiện đại CAD/CAM để phác họa hình ảnh của khuôn, bản vẽ kỹ thuật dạng 2D, 3D đảm bảo thông tin khách hàng mong muốn. Công ty thiết kế khuôn mẫu Smart Việt Nam thiết kế khuôn mẫu đến từ ý tưởng, thiết kế theo mẫu mà khách hàng cung cấp. 

Với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại như máy phay CNC, máy cắt dây, máy đo lường và kiểm tra chất lượng,... kết hợp cùng với đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn và công nhân lành nghề sẽ đảm bảo tạo ra những sản phẩm khuôn mẫu có độ chính xác cao, bám sát bản vẽ kỹ thuật, đáp ứng những yêu cầu từ khách hàng. 

Máy móc thiết bị sản xuất: MAKINO CNC PS65, MAKINO CNC PS105 3 axis, MAKINO CNC F3, FANUC CNC RoboDrill α-D21LiB, SODICK Wire EDM SLN400G, MAKINO Wire Cut U6 H.E.A.T, SODICK EDM AG40L, MAKINO EDNC6, SODICK Hole Drilling EDM K1C, KENT Precision Surface, Grinding Machine KGS-1020AH,...

>> Xem ngay: Quy trình và chi phí chế tạo khuôn mẫu

Quy trình tiếp nhận gia công khuôn mẫu tại Smart Việt Nam

Khuôn mẫu là dụng cụ dùng để tạo hình sản phẩm theo những mẫu đã có sẵn. Việc gia công khuôn mẫu có ý nghĩa vô cùng quan trọng quyết định đến độ chính xác của khuôn phù hợp với yêu cầu và khả năng tạo hình sản phẩm hiệu quả thuận lợi cho quá trình sản xuất.

Hiểu được tầm quan trọng đó, công ty thiết kế khuôn mẫu và chế tạo khuôn mẫu Smart Việt Nam có quy trình tiếp nhận gia công khuôn mẫu nghiêm ngặt.

Bước 1: Dựa theo yêu cầu của khách hàng về vật liệu, kích thước, hình dạng và mục đích sử dụng mà lên bản vẽ thiết kế khuôn phù hợp

Bước 2: Tạo bản thiết kế khuôn mẫu mô phỏng 3D để kiểm tra tính phù hợp của sản phẩm và tối ưu tốt nhất

Bước 3: Tiến hành chế tạo khuôn ép theo bản vẽ kỹ thuật

Bước 4: Đánh bóng, xi mạ theo yêu cầu

Bước 5: Lắp ráp hoàn thiện sản phẩm khuôn mẫu chính xác để cho ra sản phẩm tốt nhất

Smart Việt Nam cam kết với khách hàng về chất lượng tiêu chuẩn cao của sản phẩm khuôn mẫu, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ chính xác hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng. Trong đó, quá trình thiết kế chuyên nghiệp được thực hiện bằng các kỹ sư giỏi chuyên môn nên mẫu thiết kế được rõ ràng, chi tiết và tối ưu nhất giúp dễ dàng trong sản xuất và tiết kiệm được chi phí giá thành. Với việc ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại CNC, quá trình gia công khuôn mẫu được thực hiện chất lượng vừa đảm bảo giống với sản phẩm mẫu, bản vẽ thiết kế và đáp ứng được yêu cầu sản xuất tạo hình sản phẩm tốt nhất. 

Liên hệ với công ty thiết kế khuôn mẫu, gia công khuôn mẫu Smart Việt Nam để biến những ý tưởng thành sự thật nhanh chóng, chính xác nhất

Smart Precision Mold & Plastic - Đơn vị chế tạo khuôn và ép phun nhựa hàng đầu Việt Nam

  • Telephone: (+84) 24 3201 0401

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác