(+84) 24 3201 0401
Công Ty Sản Xuất Nhựa Gia Dụng, Nhựa Công Nghiệp – Smart Việt Nam

Smart Việt Nam – Công ty sản xuất nhựa tại KCN Quang Minh – Hà Nội được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại có thể gia công ép nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp các loại.

Tổng quan Công ty sản xuất nhựa Smart Việt Nam

Công ty sản xuất nhựa Smart Việt Nam tên đầy đủ, chính xác là Công ty Cổ phẩn Công nghiệp Smart Việt Nam.

Địa chỉ: Lô 42C Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam.

Với diện tích nhà xưởng rộng 4.200m2  được xây dựng kiên cố, khang trang vào cuối tháng 12 năm 2017 và hoàn thiện vào tháng 3 năm 2018. Smart Việt Nam thuộc KCN Quang Minh rất gần với các KCN trọng điểm khác tại Hà Nội là KCN Thăng Long I và KCN Nội Bài nên có cơ sở cầu đường giao thông khá thuận lợi.

Công ty sản xuất ép nhựa Smart Việt Nam

Tuy là công ty ép nhựa mới đi vào hoạt động năm 2018 tính đến nay (năm 2019), mới hơn một năm thế nhưng sản lượng sản phẩm nhựa ép ra đạt 220 tấn, tương đương với 20,000,000 sản phẩm. Để đạt được số lượng sản phẩm lớn và ép nhựa kỹ thuật cao như thế, Smart Việt Nam mạnh dạn đầu tư hoàn toàn hệ thống dây chuyền máy ép nhựa mới – công nghệ Nhật Bản nhập khuẩ nguyên chiếc.

Số lượng máy ép giai đoạn đầu của nhà máy chỉ có tổng cộng là 8 chiếc. Vì nhu cầu ép nhựa theo đơn khách hàng cao cho nên Smart đã trang bị thêm máy ép nâng tổng số máy thành 15 chiếc với đầy đủ các công suất. Dự kiến trong thời gian sắp tới sẽ về thêm các máy ép khối lượng 450 tấn và 650 tấn để phục vụ đơn hàng đúc ép cỡ lớn.

Trên đây chỉ là về mặt công nghệ máy móc sở hữu, bên cạnh đó đội ngũ công nhân nhà máy ép nhựa Smart là nhân tốt không thể không nhắc tới.

Tổng số nhân viên: 65 nhân viên ( Số liệu tháng 6 năm 2019). Cụ thể:

  • Kỹ sư: 05 người
  • QC: 09 người
  • Sản xuất: 36 người
  • Văn phòng: 15 người

Đội ngũ nhân sự của Smart Việt Nam đều là những người có trình độ được công ty tuyển dụng qua các kênh trường dạy nghề uy tín hàng đầu cả nước. Sau tuyển dụng, công tác đào tạo việc làm nâng cao hiểu biết và tay nghề được chú trọng.

Bạn thắc mắc vì sao trong công nghiệp ép nhựa là ngành sản xuất hàng loạt với số lường lớn mà đội ngũ sản xuất chỉ gồm có 36 người? Số lượng này là quá ít so với một công ty ép nhựa bình thường. Nhưng với Smart Việt Nam, số lượng công nhân ít tỷ lệ nghịch với trình độ công nghệ máy móc. Nghĩa là máy móc tại xưởng Smart là hệ thống tự động hóa đảm nhận hết các khâu đúc ép, lấy sản phẩm ra ngoài, cắt bavia,… Một người công nhân có thể đứng 2 máy cùng một lúc. Và đây cũng chính là ưu điểm mà công nghệ hiện đại mang lại cho gia công ép nhựa tăng năng xuất, giảm chi phí, hạ giá thành sản phẩm.

Công ty sản xuất nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp

Smart Việt Nam cung cấp dịch vụ gia công sản xuất nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp kỹ thuật cao.

Sản xuất nhựa gia dụng

Bằng máy móc ép nhựa hiện đại, Smart Việt Việt có khả năng làm rất tốt công tác gia công sản xuất nhựa gia dụng với giá thành rẻ, tối ưu.

Trong sản xuất ép nhựa gia dụng, các yếu tố kỹ thuật thường đơn giản hơn rất nhiều do nguồn nhiên liệu nhựa dễ gia công đúc ép.

Những loại nhựa khó gia công đúc thành phẩm hơn nữa, Smart Việt Nam vẫn có thể hoàn thành tốt.

Sản xuất nhựa công nghiệp

Nhựa công nghiệp đòi hỏi trình độ gia công ép cao hơn, ví dụ như loại nhựa trong suốt. Không phải công ty ép nhựa nào cũng có khả năng gia công ép được nhựa trong. Một công ty có thể ép được nhựa trong hoàn hảo nghĩa là trình độ của công ty tốt.

Gia công ép nhựa công nghiệp

Smart Việt Nam là đơn vị có khả năng ép các loại nhựa kỹ thuật cao như nhựa trọng. Các đơn hàng nhựa trong thường đến từ khách hàng Nhật Bản tin tưởng và lựa chọn Smart. Và không phụ sự tin tưởng của đối tác, Smart luôn hoàn thành đơn hàng đúng tiến độ, đạt chất lượng, thu về những đánh giá năng lực tích cực làm động lực để Công ty tiếp tục hoạt động tốt hơn.

Ngoài dịch vụ sản xuất các loại nhựa, Công ty sản xuất nhựa Smart còn cung cấp cả dịch vụ thử khuôn mẫu theo nhu cầu của khách hàng.

Công ty sản xuất nhựa gia dụng, công ty sản xuất nhựa công nghiệp uy tín, chất lượng không ai khác ngoài Smart Việt Nam.

Các tin khác