(+84) 24 3201 0401
Công ty sản xuất khuôn mẫu hàng đầu Smart Việt Nam

Công ty sản xuất khuôn mẫu Smart Việt Nam nhận chế tạo khuôn mẫu theo yêu cầu đáp ứng đối tác khách hàng nhanh chóng - chất lượng - giá rẻ

Công ty sản xuất khuôn mẫu Smart Việt Nam được biết đến là một trong những đơn vị chế tạo khuôn mẫu hàng đầu. Sản phẩm khuôn mẫu nhựa của Smart Việt Nam đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng phục vụ không chỉ nhu cầu của khách hàng trong nước, mà còn đáp ứng các đơn hàng của doanh nghiệp nước ngoài. 

Thực trạng ngành sản xuất khuôn mẫu tại Việt Nam

Tại Việt Nam chỉ mới có một số ít các doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu về sản phẩm khuôn mẫu do những hạn chế về năng lực thiết kế và năng lực chế tạo. 

Các công ty sản xuất khuôn mẫu quy mô nhỏ, sử dụng phương pháp gia công cũ trên các trang thiết bị thô sơ chưa có sự đầu tư dẫn đến chỉ sản xuất được các loại khuôn đơn giản, ít chi tiết. Ngoài ra, yếu tố đào tạo nguồn nhân lực cũng chưa đáp ứng được các yêu cầu về khả năng và kinh nghiệm, dẫn đến chất lượng sản phẩm khuôn mẫu không được đảm bảo. Quy trình sản xuất chưa có, năng suất thấp, sản phẩm kém chính xác, giá thành lại cao nên khó có thể cạnh tranh với các đơn vị nước ngoài.

Muốn sản xuất khuôn mẫu chất lượng, thì doanh nghiệp cần lựa chọn công ty sản xuất khuôn mẫu có quy mô, hoạt động theo quy trình thiết kế và chế tạo chất lượng, trên dây chuyền sản xuất công nghệ cao. 

>> Xem thêm: Giới thiệu các công nghệ chế tạo khuôn mẫu

Công ty sản xuất khuôn mẫu Smart Việt Nam

Smart Việt Nam chính là công ty sản xuất khuôn mẫu nhựa uy tín, đảm bảo hoàn thiện sản phẩm khuôn mẫu theo yêu cầu, gia tăng năng suất lao động với mức giá thành rẻ. 

Quy trình sản xuất khuôn mẫu tại Smart Việt Nam 

Bước 1: Thiết kế và quản lý dự án

Bước đầu tiên đóng vai trò vô cùng quan trọng đến chất lượng của khuôn mẫu được Smart Việt Nam tối ưu từ việc thu thập đầy đủ các thông tin yêu cầu từ khách hàng để xây dựng quy trình và thiết kế các bản vẽ kỹ thuật, lựa chọn vật liệu, tiêu chuẩn phụ kiện và tối ưu giải pháp tối ưu nhất cho từng bộ phận, chi tiết, khuôn mẫu để đạt được hiệu quả và mục đích của dự án.

Bước 2: Gia công chế tạo khuôn mẫu

Công ty sản xuất khuôn mẫu Smart Việt Nam thiết kế và chế tạo khuôn mẫu trên dây chuyền máy móc CNC hiện đại cho phép gia công những loại khuôn mẫu có độ phức tạp, vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo chất lượng gia công.

Chế tạo khuôn mẫu diễn ra theo các công đoạn:

  • Phay CNC khuôn mẫu: được thực hiện bằng các máy phay CNC công nghệ cao bao gồm MAKINO CNC PS65, MAKINO CNC PS105 3 axis, MAKINO CNC F3, FANUC CNC RoboDrill α-D21LiB cho phép gia công các chi tiết khuôn mẫu từ đơn giản đến phức tạp bằng sử dụng các dao phay. 

  • Máy xung điện - cắt dây: Có những chi tiết của khuôn yêu cầu độ khó cao hơn và đòi hỏi sự chính xác tối ưu thì được gia công trên máy xung điện EDM hay máy cắt dây WC

  • Mài và đánh bóng các chi tiết khuôn: Dựa trên quy chuẩn chất lượng, khuôn sau khi gia công bằng các máy CNC được xử lý mài để xử lý bề mặt và đánh bóng. 

Bước 3: Quy trình kiểm tra chất lượng

Công ty sản xuất khuôn mẫu Smart Việt Nam đảm bảo chất lượng của khuôn chuẩn ISO. Mỗi chi tiết trong khuôn sau mỗi khâu gia công đều cần tiến hành kiểm tra dung sai đã đạt tiêu chuẩn cho phép hay chưa.

Bước 4: Lắp ráp khuôn

Các chi tiết của khuôn sau khi gia công sẽ được lắp ráp lại với nhau. Việc lắp ráp này phải đảm bảo chính xác để khuôn hoạt động hiệu quả, nâng cao tuổi thọ của khuôn

Bước 5: Thử khuôn

Tại Smart Việt Nam, khuôn mẫu sau khi hoàn thiện được đưa đi ép thử nhiều lần để kiểm tra chất lượng sản phẩm được tạo hình bởi khuôn và điều chỉnh trước khi sử dụng khuôn trong sản xuất hàng loạt hay giao đến khách hàng

Quản lý dự án và sản xuất theo quy trình đảm bảo chất lượng trong từng khâu, công ty sản xuất khuôn mẫu Smart Việt Nam đảm bảo khuôn mẫu được làm ra tốt nhất, đem đến sự hài lòng cho đối tác khách hàng.

Bước 6: Đóng gói và giao hàng

Sau khi khuôn mẫu được kiểm tra đảm bảo chất lượng thì sẽ được đóng gói và giao hàng đến với khách hàng theo đường bộ, đường hàng không hoặc đường thủy. 

Liên hệ với Smart Việt Nam để được tư vấn thiết kế và chế tạo khuôn nhựa và ép nhựa chất lượng giá rẻ

Smart Precision Mold & Plastic nhận chế tạo khuôn đúc nhựa chính xác hàng đầu Việt Nam

  • Hotline: (+84) 24 3201 0401

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

 

Các tin khác