(+84) 24 3201 0401
Công Ty Sản Xuất Hộp Nhựa Chất Lượng – Giá Rẻ Ở Đâu?

Mỗi công ty hoạt động trong ngành nhựa sẽ đảm nhận một mảng sản xuất khác nhau. Do đó, bạn đang muốn tìm công ty sản xuất hộp nhựa hãy theo dõi bài viết này.

Hiện nay, các phong trào hạn chế sử dụng đồ nhựa phát triển mạnh mẽ gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng đáng chú ý điển hình là phong trào “trộm nhựa”. Việc làm thiết thực ấy có tác động lớn đến tâm lý sử dụng đồ nhựa của người tiêu dùng. Nó được thể hiện ở ý thức trước, trong và sau sử dụng nhựa. Về mặt sản lượng tiêu thụ nhựa vẫn theo xu hướng tăng lên, do nhu cầu sử dụng nhựa rất khó có thể thay thế bằng vật liệu khác tiện lợi hơn.

Song xu hướng sản xuất nhựa cũng có sự thay đổi tích cực hơn để an toàn với người sử dụng và môi trường. Các loại nhựa tái sinh, không độc hại được ứng dụng phổ biến trong gia công. Sản xuất hộp nhựa cũng nằm trong xu hướng đó.

Các hộp nhựa rất được ưa chuộng trong ngành thực phẩm, y tế, hóa mỹ phẩm,… Chính gì lẽ đó mà nguyên liệu sản xuất hộp nhựa cũng phải an toàn đảm bảo điều kiện lưu thông trên thị trường.

Công ty sản xuất hộp nhựa theo yêu cầu

Top 5 công ty sản xuất hộp nhựa tiêu chuẩn

1.Công ty nhựa Duy Tân

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành nhựa, Duy Tân là cái tên “sáng giá” trong sản xuất đúc ép nhựa gia dụng.

Các sản phẩm của Duy Tân khá đa dạng: tủ, kệ, ghế, thùng đựng gạo, thùng đá, ca đá, thùng rác, thau xô …mẫu mã đa dạng bằng nhựa PP, PEHD,…

Khách hàng có nhu cầu đơn vị Duy Tân gia công đơn hàng nhựa của mình liên hệ:

Địa chỉ: 298 Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM 
Tel: (84-28) 3876 2222.

2. Công Ty Cổ phần Bách Việt Á Châu

Là công ty sản xuất nhựa kỹ thuật cao cho cung cấp cho các lĩnh vực lắp ráp điện tử, điện lạnh,… Bách Việt Á Châu cũng là một thương hiệu nhựa có tiếng. Song các sản phẩm nhựa ép ra thường thiên về lĩnh vực kỹ thuật phần lớn.

Thông tin liên hệ:

Địa điểm nhà máy: Lạc Đạo, Hưng Yên.

Tel:024.22403434 – 02435535101

3. Công Ty TNHH Nhựa Anh Tú

Chuyên sản xuất mặt hàng nhựa gia dụng, Công ty Anh Tú là đơn vị ép nhựa tại Hà Nội được đánh giá cao.

Một số các sản phẩm được sản xuất hàng loạt tại công ty Anh Tú như là: Bình lọc nước, lo phát thanh, thùng đựng gạo, vỏ phích nước… Tất cả đều là những vật dụng sinh hoạt hàng ngày.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ nhà máy: Khu Mạ Se – Xã Cấn Hữu – Huyện Quốc Oai – Hà Nội.

Điện thoại: 0422.455279 

4. Công Ty TNHH Hưng Phước Lợi

Công ty được thành lập từ rất sớm (năm 1983) với thâm niên trong nghề hơn 30 năm, Hưng Phước Lợi xứng đáng là “anh cả” của hoạt động sản xuất nhựa.

Hưng Phước Lợi có khả năng gia công ép nhựa gia dụng và nhựa kỹ thuật.

Thông tin liên hệ:

Xưởng: 704 Quốc Lộ 1A , Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Tel: (028) 38559933, (028) 362610775 

5. Công ty Cổ phẩn Công nghiệp Smart Việt Nam

Smart Việt Nam là công ty có tuổi đời trẻ nhất so với các công ty kể trên. Tuy vậy, năng lực sản xuất ép nhựa của Smart không hề thua kém bất cứ công ty nào. Mặt khác sự đánh giá khách quan, toàn diện có phần nhỉnh hơn.

Smart Việt Nam - Công ty sản xuất nhựa theo yêu cầu

Sản xuất nhựa kỹ thuật cao hay nhựa gia dụng, Smart luôn thực hiện tốt nhất các đơn hàng làm hài lòng khách hàng.

Các công ty trên đều có thế mạnh sản xuất riêng của mình. Với Smart thế mạnh của công ty là sản xuất nhựa kỹ thuật cao và sản xuất hộp nhựa cung cấp cho tất cả các lĩnh vực có nhu cầu.

Smart Việt Nam – Công ty sản xuất hộp nhựa giá rẻ

Như đã nói ở trên, Smart Việt Nam là công ty có tuổi đời hoạt động non trẻ. Nhưng trình độ tay nghề của nhân sự hay công nghệ sản xuất lại đi trước thời đại so với mặt bằng chung tại Việt Nam.

Hộp nhựa gia dụng, hộp nhựa kỹ thuật, hộp nhựa y tế,… được gia công trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo tính an toàn. Đây cũng là một trong những lý do mà sản phẩm nhựa của Smart có mức giá tối ưu.

Smart Việt Nam nhận gia công đúc ép nhựa theo yêu cầu: ép nhựa kỹ thuật, nhựa gia dụng, các sản phẩm nhựa y tế hay hộp nhựa thương mại,... 

Các tin khác