(+84) 24 3201 0401
Công ty gia công khuôn mẫu và linh kiện khuôn ép nhựa chất lượng

Bạn đang tìm kiếm 1 công ty gia công khuôn mẫu và linh kiện khuôn ép nhựa chất lượng – uy tín? Smart Việt Nam - ứng cử viên hàng đầu trong danh sách tìm kiếm.

Gia công khuôn mẫu và linh kiện khuôn ép nhựa rất phức tạp và cần tới nhiều nguồn lực. Để tìm được công ty gia công khuôn mẫu chất lượng – uy tín không hề đơn giản. Một gợi ý tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo ngay và đừng nên bỏ qua vì đây là đối tác gia công khuôn éo nhựa hàng đầu được lựa chọn bởi các đối tác lớn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

5 lý do nên chọn Smart Việt Nam – Công ty gia công khuôn mẫu ép nhựa

Một đại diện của Việt Nam trong lĩnh vực khuôn mẫu – khuôn ép nhựa được đánh giá cao đó chính là Công ty Cổ phần Cơ khí chính xác Smart Việt Nam (gọi tắt: Smart Việt Nam).

Smart Việt Nam sơ hữu những điều kiện mà các bên cần gia công khuôn mẫu cần.

1. Là công ty cổ phần vốn 100% tư nhân Việt Nam

Công ty khuôn mẫu ép nhựa – Smart Việt Nam là công ty trong nước không sử dụng vốn đầu tư nước ngoài có năng lực, tốc độ phát triển nhanh, mạnh và bền vững.

Tổ chức hoạt động của Smart Việt Nam là một khối thống nhất với trình độ không hề thua kém với các công ty chế tạo khuôn nước ngoài. Điều này được chứng minh bởi sự tin tưởng lựa chọn của các công ty đến từ chính các quốc gia ở mọi châu lục.

Với chất lượng gia công khuôn mẫu và linh kiện khuôn ép nhựa tương đương với các công ty nước ngoài khác nhưng giá gia công của Smart Việt Nam mang đến luôn có sự ưu đãi hơn. Bởi chính sách kinh tế của chính phủ Việt Nam cũng như chính sách khách hàng của chính Smart.

2. Nguồn lực trang thiết bị máy móc gia công hiện đại nhất

Chú trọng vào đầu tư trang thiết bị máy móc gia công hiện đại, công nghệ tiên tiến bậc nhất, Smart Việt Nam thu về được nhiều thành quả tốt đẹp.

Hệ thống máy gia công khuôn ép nhựa Smart Việt Nam

Với hệ thống máy gia công khuôn và linh kiện khuôn gồm:

Máy phay CNC: MAKINO CNC PS65/MAKINO CNC PS105 3 axis/MAKINO CNC F3/MAKINO CNC F5/FANUC CNC RoboDrill α-D21LiB

Máy cắt dây: SODICK Wire Cut SLN400G/MAKINO Wire Cut U6 H.E.A.T

Máy xung điện: SODICK EDM AG40L/MAKINO EDNC6/SODICK Hole Drilling EDM K1C

Máy mài: KENT Precision Surface Grinding Machine KGS-1020AH/KENT Precision Surface Grinding Machine KSG-616S (2 máy)

Ngoài ra, hệ thống máy hỗ trợ gia công là các máy đo kiểm chất lượng (QC) cũng cũng là những cỗ máy công nghệ cao hỗ trợ tối đa sự gia công chính xác khuôn mẫu cũng như chi tiết, bộ phận khuôn ép nhựa.

Trên nền tảng công nghệ chế tạo khuôn ép nhựa hiện đại này có thể tạo ra sự chính xác đạt đến các trị yêu cầu cao nhất. Tức là dung sai sản phẩm gia công của Smart Việt Nam thực hiện luôn đạt ở mức thấp nhất về sai số.

3. Nguồn nhân lực tay nghề giỏi, sáng tạo và kinh nghiệm

Nguồn nhân lực của Smart Việt Nam được tuyển chọn từ các trường đại học kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, họ được trao dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm khi hợp tác của các chuyên gia khuôn mẫu hàng đầu trong và ngoài nước.

Từ đội ngũ quản lý đến đội ngũ kỹ thuật sản xuất đều có trình độ và kinh nghiệm tạo nên uy tín và chất lượng trong lĩnh vực gia công khuôn mẫu & chế tạo linh kiện khuôn ép nhựa chính xác.

4. Gia công khuôn mẫu, linh kiện khuôn đa dạng, phức tạp

Để làm được điều này Smart Việt Nam cần tới sự kết hợp của hệ thống máy móc và đội ngũ kỹ thuật viên giỏi. Đây là một trong những lý do mà tại sao Smart Việt Nam luôn là Công ty gia công khuôn mẫu & linh kiện khuôn ép nhựa nằm trong top tìm kiếm đầu tiên.

Việc chế tạo khuôn ép nhựa rất phức tạp. Đặc biệt, độ chính xác càng cao đòi hỏi công nghệ gia công phải hiện đại và kỹ thuật viên phải đủ trình độ, kinh nghiệm, kể cả sự sáng tạo để xử lý.

linh kiện khuôn ép nhựa - Smart Việt Nam

Smart Việt Nam nhận gia công một bộ khuôn mẫu hoàn chỉnh hoặc các loại linh kiện gồm:

  • Linh kiện khuôn nhựa cho ô tô
  • Linh kiện khuôn nhựa cho thiết bị di động
  • Linh kiện dập lỗ
  • Linh kiện tròn

Ngoài ra còn nhiều loại phụ tùng, linh kiện gia công theo yêu cầu của quý khách hàng.

5. Mang đến hiệu quả kinh tế cao cho các dự án chế tạo khuôn

Khách hàng chế tạo khuôn ép nhựa sẽ tiết kiệm được một nguồn chi phí lớn nếu lựa chọn Smart Việt Nam.

  • Gia công chính xác
  • Đúng tiến độ
  • Tiết kiệm kinh phí, hạn chế phát sinh
  • Hỗ trợ giao hàng

Địa chỉ Công ty gia công khuôn mẫu & linh kiện khuôn

Sở hữu hệ thống gồm 2 nhà máy sản xuất hoạt động trong lĩnh vực khuôn mẫu và ép nhựa, Smart Việt Nam đã và đang là lựa chọn số 1 của nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Telephone: (+84) 24 3201 0401

Email: info@smartpm.com.vn / info@smartvietnam.com.vn

Để được tư vấn chuyên sâu và kịp thời.

Các tin khác