(+84) 24 3201 0401
Smartpm - Công Ty Ép Nhựa Hàng Đầu, Xưởng Ép Nhựa Uy Tín Tại Hà Nội

“Sản phẩm tốt – giá rẻ - tiện lợi” là tiêu chí của khách hàng nhận được khi tìm tới Smartpm – Công ty ép nhựa hàng đầu với xưởng ép đặt tại Hà Nội.

Công ty cổ phần công nghiệp Smart Việt Nam

Smartpm - Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Smart Việt Nam

Sự ra đời ngày càng nhiều các công ty ép nhựa nhằm đáp ứng nhu cầu lớn về đồ nhựa. Tuy nhiên, không phải công ty ép nhựa nào cũng làm tốt vai trò tạo sản phẩm chất lượng với giá rẻ cung cấp tới tay người sử dụng.

Công ty nhựa Smart - địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Hà Nội

Luôn là một trong số ít ỏi các công ty ép nhựa tại Việt Nam lọt top dẫn đầu sản xuất ngành nhựa và có khả năng hợp tác lâu dài với các đối tác quốc tế: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức…

Địa chỉ xưởng ép nhựa tại Hà Nội

Với tốc độ phát triển nhanh, mạnh và bền vững , Smartpm sở hữu nhà xưởng ép nhựa nằm trong Khu Công Nghiệp Quang Minh,Huyện Mê Linh, Hà Nội với tổng diện tích 4.200m2 . Bên trong nhà xưởng có trang bị toàn hệ thống máy móc hiện đại, lắp đặt theo quy trình sản xuất tự động, chuyên môn hóa.

Năng lực sản xuất của công ty ép nhựa

Bàn về năng lực hay trình độ sản xuất của các công ty ép nhựa thì Smart luôn dẫn đầu. Điều này không phải là đánh giá chủ quan từ phía công ty. Nó được đánh giá dựa trên báo cáo thực tế và dựa trên khách hàng.

Các máy móc đầu tư cho sản xuất nhựa được Smartpm đầu tư mạnh tay với số lượng lớn.

Hệ thống máy ép nhựa công nghệ Nhật Bản - Smart Việt Nam

Hiện tại, số lượng máy ép trong xưởng có 12 chiếc hầu hết được nhập khẩu tại Nhật với đầy đủ các phiên bản kích thước.

Số lượng máy ép tại xưởng ép nhựa Smartpm

Số lượng máy ép tại xưởng ép nhựa Smartpm

Kế hoạch đến tháng 9/2019, Smart nhập thêm 6 đầu máy cỡ: 280 tấn, 350 tấn và 450 tấn nhằm mở rộng quy mô sản xuất, đáp ứng kịp thời nhu cầu đặt hàng của khách trong và ngoài nước.

Đặc biệt, để hỗ trợ tối đa khả năng sản xuất ép nhựa, Công ty ép nhựa Smart là đơn vị trực tiếp thiết kế, chế tạo khuôn nhựa mẫu cho xưởng của chính mình. Đây là lợi thế không có bất cứ công ty ép nhựa nào có thể làm được như Smart.

Khách hàng hợp tác với Smart được phụ vụ trọn gói từ chế tạo khuôn mẫu tới hoàn thiện sản phẩm đóng gói gửi hàng.

Với hệ thống các thiết bị máy ép công nghệ cao, nửa đầu năm 2019 Smart đã đạt được 20,000,000 shot/năm nhựa ép. Khách hàng mục tiêu đa dạng: linh kiện máy in, điện thoại, tô tô, xe máy… của các hãng CANON, SAMSUNG, HONDA, TOYOTA,BROTHER,…

Sản phẩm từ máy ép nhựa kỹ thuật cao

Những sản phẩm nhựa ky thuật cao bên Smartpm phục vụ rộng rãi trong nhiều lĩnh vực điện tử, chế tạo máy, y tế, viễn thông… Những ngành không thể thiết được sản phẩm nhựa và Smart là đại diện sản xuất lớn trong các lĩnh vực này.

Một số sản phẩm tại xưởng ép nhựa Smartpm

Phụ kiện nhựa ép cho lắp ráp máy in

Phụ kiện nhựa ép cho lắp ráp máy in

Thiết bị cho y tế

Thiết bị cho y tế

Thiết bị nhựa ép cho oto, xe máy

Thiết bị nhựa ép cho oto, xe máy

Tại sao nên chọn Smartpm mà không phải công ty ép nhựa khác?

Để trả lời cho câu hỏi lựa chọn này, chính khách hàng mong muốn điều gì nhất? Đó là chất lượng đi kèm với giá rẻ, sự tiện lợi. Những yêu cầu này Smartpm đáp ứng được hết mà thậm chí còn hơn cả thế nữa.

Với đội ngũ lao động có trình độ, kỹ luật rõ ràng, hệ thống máy ép, máy đo QC tốt nhất là điều kiện tiên quyết trong nâng cao năng suất lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Năng suất tăng, giá thành giảm là điều cơ bản trong quá trình sản xuất. Mặt khác, sự tiện dụng cũng góp phần làm giảm giá thành sản phẩm mà mỗi khách hàng của Smart nhận được.

Chưa hết, các sản phẩm của Smart còn hướng tới sự thân thiện, bảo vệ môi trường. Đây vốn là lỗ hổng của các công ty ép nhựa tại Việt nam còn chưa khắc phục được triệt để.

Đội ngũ công nhân sản xuất tại xưởng ép nhựa Smartpm

Các khách hàng trong và ngoài nước của Smartpm đều khá hài lòng với các sản phẩm và dịch mà Công ty đem đến cho họ. Mang lại càng nhiều giá trị lợi ích cho khách hàng chính là mục đích hoạt động và kim chỉ nam cho sự phát triển của Smartpm.

Nhu cầu ép nhựa thành phẩm giá tốt tại Hà Nội liên hệ với Smartpm để được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. 

Các tin khác