(+84) 24 3201 0401
Công Ty Chuyên Chế Tạo Khuôn Nhựa Mẫu, Linh Kiện Khuôn Nhựa

Chế tạo khuôn nhựa mẫu, linh kiện khuôn nhựa tại Việt Nam có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, để lựa chọn được công ty chuyên chế tạo khuôn nhựa mẫu có uy tín, chất lượng cần phải xem xét nhiều yếu tố.

Chế tạo khuôn nhựa mẫu, linh kiện khuôn nhựa đòi hỏi ở công ty gia công khá nhiều nguồn lực. Những nguồn lực đó chính là điều kiện để phía khách hàng xem xét, đánh giá hợp tác.

Thị trường gia công khuôn mẫu Việt Nam rất tiềm năng, thu hút đông các đối tác quốc tế.

Yếu tố Việt Nam trở thành điểm gia công chế tạo khuôn nhựa mẫu tiềm năng

Ngành chế tạo khuôn mẫu cho ra các dòng sản phẩm gồm: khuôn ép nhựa, khuôn dập. Trong đó, khuôn ép nhựa gia công yêu cầu sự chính xác rất cao.

Chi phí làm khuôn nhựa theo yêu cầu không hề nhỏ. Do đó, bất kỳ đối tác cần gia công khuôn ép nhựa nào cũng mong muốn tối đa hóa chi phí nhằm tối ưu hóa lợi nhuận.

Việt Nam đang dần trở thành điểm gia công chế tạo khuôn mẫu tiềm năng nhờ các yêu tố:

Nhân lực dồi dào

Nhân lực cung cấp cho ngành khuôn được tuyển chọn từ những trường đại học được đào tạo chuyên ngành.

Công nghệ máy móc hiện đại

Nhằm nâng cao chất lượng hơn nữa trong lĩnh vực gia công khuôn mẫu, các công ty chế tạo luôn ý thức vai trò và chức năng của hệ thống máy móc thiết bị làm khuôn. Máy móc hiện đại là yếu tố tối ưu hóa mọi nguồn lực, nâng cao chất lượng trong công tác chế tạo khuôn, linh kiện khuôn mẫu.

công ty gia công khuôn nhựa mẫu tại Việt Nam

Chi phí nhân công giá rẻ

Chính nguồn nhân lực dồi dào tạo nên chi phí nhân công giá rẻ. Chất lượng nhân sự về khuôn tại các công ty Việt Nam không thua kém với bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Cho nên hiệu suất làm việc rất cao về mặt chất lượng và số lượng.

Chính sách ưu đãi phát triển ngành khuôn từ Chính phủ

Chính phủ Việt Nam luôn hoan nghênh sự hợp tác đối với các quốc tế bằng những chính sách ưu đãi, hỗ trợ nhất để thúc đẩy sự phát triển.

Chính điều đó giúp cho doanh nghiệp cả hai bên đều đạt được lợi ít tối đa trong lĩnh vực hoạt động mà không phải gặp các rào cản kinh tế khắt khe.

Mặt khác, các công ty chế tạo khuôn trong nước cũng luôn tạo nhiều điều kiện tốt cho khách hàng nội địa. Sự phát triển về gia công khuôn ép nhựa chính xác sẽ thúc đẩy sự phát triển nhanh, mạnh hoạt động gia công ép nhựa tại Việt Nam.

Các yếu tố trên đang thu hút khách hàng đến với ngành chế tạo khuôn mẫu Việt Nam. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị chuyên về khuôn phù hợp với yêu cầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác xuất phát từ chính đơn vị gia công khuôn đó.

Công ty chế tạo khuôn nhựa mẫu, linh kiện khuôn

Smart Việt Nam là công ty chuyên chế tạo khuôn mẫu, linh kiện khuôn uy tín, chất lượng tại Việt Nam, có cơ sở hoạt động tại KCN Yên Phong – Bắc Ninh.

Smart có đủ khả năng gia công các loại khuôn ép nhựa có độ chính xác cao, yêu cầu khắt khe gồm:

  • Khuôn ép nhựa y tế
  • Khuôn ép linh kiện điện tử
  • Khuôn ép linh kiện ô tô,
  • Khuôn ép thiết bị âm thanh nghe nhìn
  • Khuôn ép các loại hộp gia dụng
  • Khuôn ép chi tiết đồ gia dụng
  • Gia công các loại linh kiện khuôn ép nhựa

smart việt nam chuyên gia công khuôn mẫu, linh kiện khuôn nhựa

Để có thể gia công được các loại khuôn ép nhựa, Smart Việt Nam đầu tư hệ thống máy móc gia công hiện đại nhất đến từ các hãng công nghệ Nhật Bản.

Độ chính xác trong gia công khuôn Smart Việt Nam có thể thực hiện được lên tới 5 micron. Để có được sự chính xác này, không phải công ty gia công khuôn nào cũng có đủ khả năng, trình độ.

Chất lượng chính xác trong gia công khuôn càng cao thì chất lượng ép sản phẩm nhựa càng tốt. Chính vì thế, lựa chọn đơn vị gia công khuôn cực kỳ quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất ép nhựa về sau.

Ngoài hệ thống máy móc gia công tốt, Smart Việt Nam còn có đội ngũ thiết kế giỏi. Bởi phân tích thiết kế khuôn nhựa là bước đầu tiên khởi đầu cho quá trình gia công chế tạo khuôn linh kiện của khuôn. Nếu thiết kế sai chắc chắc việc gia công sẽ sai ngay từ đầu.

Smart Việt Nam – đơn vị gia công chế tạo khuôn nhựa mẫu, linh kiện khuôn hàng đầu, luôn nổ lực đóng góp chung vào sự phát triền toàn cầu của ngành đúc nhựa.

Các tin khác