(+84) 24 3201 0401
Công ty Chế Tạo Khuôn Đúc Nhựa Chính Xác

Smart Việt Nam có đầy đủ năng lực trong chế tạo khuôn đúc nhựa chính xác, chuẩn theo yêu cầu của khách hàng

Thiết kế và gia công khuôn nhựa có vai trò quan trọng để định hình tạo ra các sản phẩm nhựa đẹp, tiện ích. Vì vậy, doanh nghiệp sản xuất nhựa cần phải tìm được công ty chế tạo khuôn đúc nhựa chính xác giúp quá trình sản xuất ép nhựa của mình được như ý. 

Yêu cầu cần có của khuôn đúc nhựa chất lượng

Khuôn đúc nhựa cần đảm bảo những yêu cầu về kỹ thuật như khuôn chính xác về kích thước, hình dáng, có cấu tạo hợp lý, không quá phức tạp, sản phẩm dễ dàng lấy ra khỏi khuôn và phù hợp với mục đích sử dụng. Quy trình thiết kế và gia công khuôn mẫu sẽ quyết định đến chất lượng của khuôn, nên việc lựa chọn công ty chế tạo khuôn đúc nhựa chính xác là yếu tố hàng đầu mà các doanh nghiệp cần hướng đến. 

Năng lực của công ty chế tạo khuôn nhựa chính xác Smart Việt Nam

Công ty Cổ phần Cơ khí chính xác Smart Việt Nam là chuyên gia trong chế tạo khuôn đúc nhựa theo yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống nhà xưởng tại Hà Nội và Bắc Ninh diện tích 7.200m2 cùng với các trang bị hệ thống máy móc hiện đại, nguồn nhân lực chất lượng cao, chúng tôi có đủ năng lực để thực hiện tất cả các khâu trong quá trình chế tạo khuôn đúc nhựa chính xác. 

Thiết kế và tối ưu khuôn ép nhựa

Để có khuôn ép nhựa chất lượng và đạt được độ chính xác về thành phẩm, thì điều trước tiên là thiết kế khuôn ép phải được thực hiện chi tiết, tối ưu hiệu quả để tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện.

 

Tại Smart Việt Nam chúng tôi đưa ra giải pháp đồng bộ từ giai đoạn thiết kế chi tiết sản phẩm nhựa, đến lên bản vẽ kỹ thuật cho khuôn nhựa sử dụng các công cụ, phần mềm chuyên dụng trong thiết kế để tạo mặt phân khuôn, tách khuôn tự động mô phỏng cấu tạo và thành phần của khuôn trên bản vẽ 3D. Những mô phỏng chi tiết về thiết kế của khuôn nhựa giúp ta có cái nhìn tổng thể, tối ưu hóa hệ thống khuôn trước khi đi vào sản xuất thực tế. Với đội ngũ kỹ sư thiết kế nhiều kinh nghiệm, Smart Việt Nam có khả năng dựng lên thiết kế khuôn đúc nhựa chính xác, kết hợp với việc lập trình gia công thông minh giúp liên kết chặt chẽ giữa bản thiết kế và gia công hoàn thiện theo mong muốn của khách hàng.

Công ty chế tạo khuôn đúc nhựa chính xác

Sau khi đã có được bản thiết kế đầy đủ các thông số kỹ thuật, để khuôn đúc nhựa được gia công chế tạo chính xác thì không thể thiếu năng lực của con người cùng hệ thống thiết bị, máy móc CNC hiện đại. 

Công ty chế tạo khuôn đúc nhựa chính xác Smart Việt Nam được trang bị hệ thống máy móc vô cùng hiện đại như MAKINO CNC PS65, MAKINO CNC F3, FANUC CNC RoboDrill α-D21LiB,  MAKINO CNC PS105 3 axis, SODICK Wire EDM SLN400G, SODICK EDM AG40L,... Quy trình sản xuất khuôn đúc nhựa theo tiêu chuẩn ISO với hệ thống máy CNC giúp tạo ra sản phẩm khuôn đảm bảo chính xác về các thông số kỹ thuật đến từng mm, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về công nghệ kỹ thuật. Sự tối ưu trong thiết kế và các bước chế tạo được tính toán chính xác, khuôn ép nhựa tại Smart Việt Nam không chỉ đảm bảo chất lượng, mà còn tăng năng suất, giảm thiểu thời gian sản xuất và hạ giá thành sản phẩm, tạo lợi thế cạnh tranh tốt trên thị trường. 

Sản phẩm khuôn nhựa chính xác của Smart Việt Nam

Lựa chọn công ty chế tạo khuôn đúc nhựa chính xác Smart Việt Nam, đối tác khách hàng sẽ nhận được những lợi thế về sản phẩm:

  • Sản phẩm được làm từ các vật liệu cao cấp, đảm bảo chất lượng khuôn, bền khi sử dụng ép nhựa

  • Khuôn nhựa sản xuất ra đạt các thông số kỹ thuật như bản vẽ kỹ thuật, khi sử dụng ép nhựa tạo ra các sản phẩm nhựa với mẫu mã hướng đến của khách hàng

  • Khuôn đúc nhựa có độ chính xác cao, dung sai nhỏ cho ra các sản phẩm đồng đều về chất lượng, không bị bất ổn lỗi hỏng và đạt tính thẩm mỹ cao

  • Bề mặt và lõi khuôn đều được đánh bóng láng mịn giúp tăng chất lượng cho sản phẩm khi ép nhựa tạo hình

>> Xem thêm: Nhận làm khuôn nhựa theo yêu cầu 

Quy trình nhận thiết kế, chế tạo khuôn đúc nhựa tại Smart Việt Nam

Quy trình thiết kế và chế tạo khuôn mẫu nhựa tại Smart Việt Nam gồm có các bước sau đây: 

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng 

Trao đổi với khách hàng về các thông tin về khuôn (vật liệu và đặc tính của khuôn), thông tin về sản phẩm nhựa dùng ép bằng khuôn (hình dáng, kích thước và vật liệu làm sản phẩm),... nhằm kiểm soát thiết kế, lựa chọn kết cấu khuôn, dự trù tính toán chi phí gia công khuôn mẫu

Bước 2: Khách hàng gửi các thông số và yêu cầu về khuôn, kỹ sư thiết kế sẽ kiểm duyệt và đánh giá độ phù hợp

Bước 3: Xác định cấu tạo sơ bộ của khuôn và gửi cho khách hàng. Chờ phản hồi và đi đến thống nhất cuối cùng về phương án thiết kế

Bước 4: Tiến hành thiết kế khuôn mẫu trên phần mềm

Bước 5: Chỉnh sửa và thống nhất bản thiết kế kỹ thuật với khách hàng

Bước 6: Thiết kế và tạo dữ liệu gia công trên CAD/CAM

Bước 7: Gia công các bề mặt, chi tiết có hình dáng đơn giản bằng các phương pháp gia công tạo hình 2D

Bước 8: Lắp ráp tấm khuôn lại với nhau thành khối

Bước 9: Gia công các bề mặt phức tạp bằng phương pháp gia công tạo hình 3D

Bước 10: Đánh bóng chi tiết khuôn.

Bước 11: Kiểm tra và thử nghiệm khuôn.

Bước 12: Đóng kiện và giao khuôn

Bước 13: Nghiệm thu với khách hàng

Với những năng lực tuyệt vời trong thiết kế, chế tạo và yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm, Smart Việt Nam chính là đối tác đáng tin cậy giúp doanh nghiệp của bạn gia công khuôn đúc nhựa chính xác, chất lượng cao với chi phí thấp

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất

Smart Precision Mold & Plastic - Công ty chế tạo khuôn đúc nhựa chính xác hàng đầu Việt Nam

  • SĐT: (+84) 24 3201 0401

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác