(+84) 24 3201 0401
Công Nghệ Ép Phun Trong Sản Xuất Linh Kiện Ô Tô Theo Yêu Cầu

Lĩnh vực sản xuất ô tô ở Việt Nam vẫn còn rất mới và tiềm năng. Do đó, sản xuất linh kiện ô tô bằng công nghệ ép phun cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong chuỗi. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, quy củ, Smart Việt Nam tự tin giữ vững vai trò quan trọng là đơn vị sản xuất linh kiện ô tô theo yêu cầu chất lượng cao. 

Công nghệ ép phun trong sản xuất linh kiện ô tô ở Smart có gì?

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tham gia vào chuỗi sản xuất và lắp ráp linh kiện ô tô, Smart Việt Nam là một cái tên nổi bật đáng chú ý với rất nhiều mẫu mã đa dạng linh kiện ô tô theo yêu cầu.

  • Đúc ép ( ép phun ) nội ngoại thất bằng nhựa kỹ thuật: ép phun nhựa là phương pháp sản xuất phổ biến nhất để chế tạo ra các bộ phận linh kiện ô tô. Loại vật liệu nhựa được lựa chọn ép phun cần đảm bảo các yếu tố an toàn mà động cơ yêu cầu, có khả năng chịu áp lực nhất định trong quá trình sử dụng 

  • Công nghệ ép phun cho phép sản xuất các chi tiết ép phun nâng cao: để sản xuất và lắp ráp ô tô sẽ có một số bộ phận có kết cấu đặc thù, ví dụ như đường cắt sắc nét, hay góc cạnh,... Những chi tiết này cần tới công nghệ ép phun để tạo ra sản phẩm như mong muốn

linh kiện ô tô

Tìm hiểu thêm>> Dịch vụ thiết kế khuôn ép nhựa tại Smart 

Hệ thống máy móc được sử dụng tại dây chuyền sản xuất của Smart Việt Nam đều là những công nghệ tiên tiến mới nhất, cho phép năng lực sản xuất và cung ứng vượt trội

  • Hệ thống máy ép nhựa ngang mang thương hiệu JSW và Tosiba được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật bản, cho phép lực ép lên tới 220 tấn, đặc biệt còn có máy ép nhựa MA4500 lực ép lên tới 450 tấn. Dưới đây là danh sách các máy móc được sử dụng trong công nghệ ép phun tại Smart 

máy móc ép nhựa

  • Cùng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt thì Smart còn trang bị hệ thống máy móc đo lường, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối và chất lượng chi tiết đảm bảo trong quá trình sản xuất các đơn hàng lớn. 

máy móc đo lường

  • Diện tích nhà xưởng và kho vô cùng rộng rãi, luôn luôn đảm bảo về điều kiện sản xuất và năng lực cung cấp đơn hàng.

Những lý do nên lựa chọn Smart là đơn vị sản xuất linh kiện ô tô bằng công nghệ ép phun theo yêu cầu

Quy trình sản xuất được đáp ứng theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 

Chất lượng chính là mấu chốt để Smart bắt tay với các đối tác khách hàng quan trọng, là mối quan tâm hàng đầu giúp Smart đứng vững trong thị trường đầy tiềm năng này.

Đặc biệt, trong lĩnh vực sản xuất linh kiện ô tô, vấn đề chất lượng càng được xử lý nghiêm ngặt hơn nữa, bởi nó ảnh hưởng tới cả một hệ thống hoạt động của xe ô tô hoàn chỉnh, có thể gây ra những thiệt hại to lớn nếu khâu sản xuất đưa ra thành phẩm linh kiện không đảm bảo. 

Công nghệ ép phun tân tiến và năng lực sản xuất vượt trội 

Với hệ thống máy móc ép phun nhựa hiện đại nhập khẩu công suất lớn, Smart Việt Nam tự tin đảm bảo năng lực sản xuất cho đơn hàng lớn từ những đối tác hàng đầu. 

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao, đào tạo chuyên nghiệp

Để cho ra được thành phẩm chất lượng và vận hành máy móc trơn tru, không thể không kể đến nguồn nhân lực chất lượng cao tại Smart. Tất cả đội ngũ lao động đều có bằng cấp và kinh nghiệm đứng máy, thành thạo xử lý mọi tình huống phát sinh trong quá trình sản xuất, giúp cho bộ máy vận hành trơn tru. 

Xem thêm>> An toàn lao động trong vận hành máy ép nhựa 

Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển. Đến với Smart, chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ chuyên nghiệp, giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn Smart cùng đồng hành trong những dự án tương lai. 

Với mong muốn phát triển vượt bậc trong ngành ày, chúng tôi đã, đang và sẽ hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa, để trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng khó tính, nhất là ở thị trường Việt Nam.

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ ép phun nhựa sản xuất linh kiện ô tô, liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Telephone: (+84) 24 3201 0401

Email: info@smartpm.com.vn

Nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

 

Các tin khác