(+84) 24 3201 0401
Cơ Khí Khuôn Mẫu - Công Ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Khuôn Mẫu

Cơ khí khuôn mẫu là một phần trong gia công cơ khí chính xác hiện nay. Chế tạo khuôn mẫu là vai trò thiết yếu nhất đối mọi lĩnh vực sản xuất và đời sống.

Sự phát triển, mở rộng của các Công ty TNHH cơ khí chính xác khuôn mẫu cho thấy tầm quan trọng của cơ khí khuôn mẫu đối với mọi mặt hoạt động lao động sản xuất là như thế nào.

Tầm quan trọng của cơ khí khuôn mẫu

Muốn đánh giá được tầm quan trọng của cơ khí khuôn mẫu chuẩn xác nhất chúng ta nên đi từ biết tìm hiểu nhu cầu và đặc điểm của lĩnh vực chế tạo khuôn.

Nhu cầu đối với cơ khí khuôn mẫu

Các sản phẩm được làm ra đều có hình có dáng cố định bởi những chiếc khuôn định hình sẵn tiện dụng. Từ sản phẩm nhựa cho đến các sản phẩm kim loại đều cần tới khuôn mẫu phù hợp với tính chất công việc.

cơ khí khuôn mẫu chính xác

Khuôn mẫu ép nhựa:

Nhu cầu đối với khuôn mẫu ép nhựa là 100%. Nghĩa là các sản phẩm nhựa cần ép ra đều phải có khuôn mẫu. Ép nhựa là lĩnh vực sản xuất hàng loạt mà con người không có khả năng tự làm thủ công 10 sản phẩm giống nhau như đúc được. Giải pháp cho công việc sản xuất hàng loạt đó là chế tạo khuôn mẫu. Chiếc khuôn này rất bền và thời gian sử dụng rất lâu, hạn chế được các sai xót kỹ thuật trên sản phẩm. Nó nang đến hiệu quả công việc tuyệt vời, năng suất lao động tăng cao.

Cơ khí khuôn mẫu ép nhựa rất phổ biến và đa dạng gồm các loại khuôn: khuôn ép nhựa, khuôn đúc áp lực, khuôn thổi,…

Khuôn dập kim loại:

Trong gia công kim loại có sở hữu phương pháp đột dập hiện đại. Đây là phương pháp sử dụng lực lớn thông qua khuôn mẫu dập để tác động lên tấm kim loại làm biến dạng theo hình thù định sẵn ở khuôn.

Khuôn dập kim loại thường được ứng dụng vào sản xuất hàng loạt để tối ưu chi phí và tính thẩm mỹ cho gia công kim loại.

Tóm lại, nhựa và kim loại là 2 lĩnh vực quá thông dụng với cuộc sống và nhu cầu đối với khuôn mẫu là rất lớn.

Bên cạnh sự cần thiết của khuôn mẫu đối với tất cả các ngành nghề thì cơ khí khuôn mẫu còn đóng một vai trò đặc biệt. Đó là giải quyết vấn đề xã hội “công ăn việc làm”.

Cơ khí chính xác khuôn mẫu được đánh giá khá cao bởi khả năng thu hút nhân lực tốt. Hơn 50% các trường từ trung cấp đến bậc đại học đào tạo cơ khí. Chính vì vậy, cơ khí chính xác khuôn mẫu góp phần giải quyết bài toán khó “học gì làm nấy” đang được quan tâm trong xã hội.

Đặc điểm cơ khí khuôn mẫu chính xác

Cơ khí chính xác là bậc gia công khó nhất trong ngành cơ khí nói chung. Nó đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và độ chính xác tiệm cận hoàn hảo. Chính khuôn mẫu là sản phẩm của cơ khí chính xác.

Bạn đừng nghĩ sự chính xác tuyệt đối của trong chế tạo khuôn mẫu không liên quan gì đến sản phẩm tạo ra từ chính khuôn mẫu đó. Điều này hoàn toàn sai lầm. Độ chính xác của khuôn mẫu càng cao thì sản phẩm tạo ra càng chất lượng. Điển hình nhất là trong ép nhựa trong, loại nhựa yêu cầu kỹ thuật khuôn ép và kỹ thuật vận hành ép cực cao và phức tạp.

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm chất lượng cao trong đời sống buộc cơ khí khuôn mẫu chính xác phải đáp ứng được để tồn tại và phát triển. Đây cũng là trách nhiệm, nghĩa vụ của các công ty cơ khí chính xác khuôn mẫu cần phải làm.

Công ty TNHH cơ khí chính xác Khuôn Mẫu

Có hàng loạt các công ty TNHH cơ khí chính các khuôn mẫu hoạt động, song không phải công ty nào cũng có khả năng gia công khuôn mẫu chất lượng cao.

Cơ khí chính xác Smart Việt Nam

Mách nhỏ với bạn đọc đơn vị gia công khuôn mẫu hàng đầu tại miền Bắc - Công ty Cổ phần cơ khí chính xác Smart Việt Nam. Là đơn vị chế tạo khuôn mẫu chính xác với đội ngũ kỹ sư trẻ tài năng, tay nghề giỏi cùng với hệ thống máy móc CNC hiện đại bậc nhất.

Công ty TNHH cơ khí chính xác khuôn mẫu cũng được mà Công ty Cổ phần cơ khí chính xác khuôn mẫu cũng như nhau. Vấn đề hình thức công ty TNHH hay Cổ phần không liên quan đến năng lực gia công, nên khi lựa chọn đơn vị gia công việc đầu tiên cần đánh giá đó là máy móc, là con người của công ty đó có thể làm được những gì?

Các tin khác