(+84) 24 3201 0401
Chi Phí Sản Xuất Khuôn Ép Nhựa Và Vòng Đời Sử Dụng

Chi phí sản xuất khuôn ép nhựa chiếm tỷ lệ % cao nhất trong tổng chi phí mà khách hàng phải chi ra trong quá trình sản xuất nhựa nói chung.

Mục tiêu chính của thiết kế và gia công khuôn ép nhựa là tạo ra một sản phẩm có khả năng sản xuất cao. Quy trình chất lượng cao, đơn giản và hiệu quả, lâu dài, dễ vận hành và bảo trì và đáp ứng tất cả các thông số kỹ thuật của khách hàng với chi phí thấp nhất có thể là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn từ nhà sản xuất khuôn.

Smart Việt Nam với chi phí sản xuất khuôn ép nhựa thấp nhất

Để tối ưu chi phí sản xuất khuôn ép nhựa, các bộ phận khuôn cần gia công phải được thống nhất đưa ra trong giai đoạn thiết kế sớm nhất. Nhà sản xuất khuôn, linh kiện khuôn phải tham gia càng sớm càng tốt để cung cấp quan điểm gia công thực tế về thiết kế sản phẩm, dung sai yêu cầu, thiết kế linh kiện, vật liệu được chọn và chi phí liên quan.

Với sự góp mặt tham vấn của đơn vị gia công khuôn mẫu sẽ cung cấp những thông tin hữu ích và là cách tốt nhất để hạn chế sự lãng phí, hư hỏng cần phải làm đi làm lại nhiều lần. Điều này làm tăng thêm chi phí đáng kể cho ngân sách chế tạo khuôn ép nhựa. Thiết kế linh kiện riêng và thiết kế khuôn phụ thuộc vào nhau, do đó nên được thực hiện đồng thời để tăng tính thống nhất.

Khách hàng luôn quan tâm tới chi phí làm khuôn, bởi chế tạo công cụ là một trong những chi phí cao nhất trong quá trình sản xuất.Thiết kế, xây dựng và sử dụng dụng cụ đúng cách cho từng bộ phận đòi hỏi một đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên có tay nghề cao thành thạo các công nghệ thiết kế và sản xuất tinh vi mới nhất.

Phương pháp giảm chi phí sản xuất khuôn ép nhựa tốt nhất bằng cách tối ưu hóa chi phí lao động. Cụ thể, hợp tác chặt chẽ với đội ngũ gia công hiệu quả, có kinh nghiệm, đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn vật liệu và chốt thiết kế khuôn, chi tiết khuôn, ngay từ đầu trong quá trình thiết kế.

lựa chọn Smart việt nam để tối ưu hóa chi phí chế tạo khuôn ép nhựa

Việc lựa chọn đúng công ty chế tạo khuôn ép nhựa rất quan trọng. Trước hết nó ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm khuôn mà khách hàng yêu cầu và tiếp theo ảnh hưởng tới chi phí khách hàng phải bỏ sau phát sinh lỗi khi đưa khuôn vào vận hành.

Tại Smart Việt Nam, khách hàng đặt gia công khuôn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công việc chế tạo khuôn. Đồng thời, mọi chi phí làm khuôn đều được tính toán chặt chẽ để có thể giảm ở mức tối đa khi lựa chọn Smart.

Smart Việt Nam bắt đầu dự án sản xuất từ việc lên quy trình thiết kế khuôn, chi tiết khuôn. Quy trình thiết kế khuôn được thực hiện tuần tự theo các giai đoạn:

  • Đánh giá khả năng sản xuất và tính khả thi của dự án
  • Tiến hành thiết kế trên phần mềm công nghệ chuyên dụng
  • Chốt thông số kỹ thuật thiết kế cuối cùng để lên bản thiết kế hoàn chỉnh
  • Phản hồi và phê duyệt của khách hàng

Sau khi đã hoàn tất công đoạn thiết kế, Smart sẽ tiến hành quy trình gia công trên hệ thống máy móc hiện đai bậc nhất.

Sự hỗ trợ của máy móc hiện đại có lợi rất nhiều cho đơn vị sản xuất để thực hiện đơn hàng có độ chính xác cao với tốc độ nhanh. Nó cũng chính là một trong những yếu tố thu hút khách hàng lựa chọn Smart Việt Nam.

Ngoài khả năng đáp ứng chi phí chế tạo khuôn ép nhựa thấp nhất, bất kể khách hàng nào cũng mong muốn sản phẩm khuôn mẫu có vòng đời sử dụng lâu dài nhất.

Vòng đời sử dụng khuôn là yếu tố tiết kiệm ngân sách chế tạo khuôn

Vòng đời sử dụng của khuôn là một trong số những yếu tố được quan tâm của khách hàng. Cách tốt nhất để có được giá trị tối đa cho ngân sách chế tạo dụng cụ khuôn ép nhựa của bạn là xem xét chi phí vòng đời sử dụng.

Vòng đời sử dụng khuôn ép nhựa

Khuôn ép nhựa phải đáp ứng khả năng gia công ép phun lặp đi lặp lại nhiều lần. Do đó, lựa chọn chất liệu làm khuôn phù hợp phải tính đến khả năng sử dụng lâu dài, dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa.

Vòng đời sử dụng khuôn ép càng lâu, đơn vị khách hàng càng tiết kiệm chi phí sản xuất.

Một bài toán đơn giản để giảm chi phí sản xuất khuôn khi lựa chọn Smart Việt Nam đó là chi phí sản xuất chế tạo khuôn chất lượng bước đầu có thể cao hơn so với các nhà cung cấp giá rẻ và không uy tín. Nhưng vấn đề hoàn vốn nhanh chóng với chất lượng cao hơn, ít lỗi sản phẩm hơn, hiệu suất tạo sản phẩm lớn hơn và vòng đời khuôn lâu dài hơn là tất cả bạn nhận được khi lựa chọn Smart.

Tuy nhiên, để so sánh chi phí chế tạo khuôn ép nhựa tại Smart Việt Nam với đơn vị gia công nước ngoài có cùng chất lượng, tất nhiên Smart Việt Nam luôn là điểm đến tốt nhất cho kế hoạch tiết kiệm chi phí gia công khuôn mẫu của bạn.

Các tin khác