(+84) 24 3201 0401
Chế Tạo Khuôn Nắp Nhựa Và Gia Công Ép Các Loại Nắp Nhựa Theo Yêu Cầu

Để gia công ép các loại nắp nhựa yêu cầu đầu tiên là phải chế tạo khuôn mẫu nắp nhựa tương ứng. Và Smart Việt Nam có thể giúp bạn làm cả 2 công việc đó.

Các loại nắp chai, nắp lọ, nắp hộp bằng nhựa,… tóm lại là các loại nắp nhựa hầu như được sản xuất trên công nghệ ép phun tiên tiến. Tại sao không phải công nghệ chế tạo nhựa khác mà phải là công nghệ ép phun?

Rất đơn giản, vì phương pháp ép phun nhựa mang đến hiệu quả tốt hơn về mọi mặt, phù hợp hơn với nhiều ngành, lĩnh vực cần tới nắp nhựa. Cụ thể, ưu điểm của khuôn nắp nhựa và ép nắp nhựa như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi nội dung phân tích dưới đây.

Lợi ích sản xuất nắp nhựa bằng công nghệ ép phun - khuôn mẫu

Ép phun – Khuôn mẫu tức là công nghệ ép phun nhựa với công cụ là khuôn mẫu là hình thức sản xuất nhựa rất được ưa chuộng, phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, công nghệ sản xuất nhựa này cũng mang đến sự chính xác cao cho sản phẩm.

Nắp nhựa một sản phẩm quen thuộc với tất cả chúng ta, nhìn hình dáng có thể khá đơn giản nhưng để tạo nên được một chiếc nắp nhựa không hề đơn giản. Bởi thực tế, các chi tiết trên nắp nhựa phải được gia công cầu kỳ, tỷ mỷ và chính xác cực cao.

Trở lại với lợi ích sản xuất nắp nhựa bằng công nghệ ép phun, có thể thấy rõ một số điểm nhưa sau:

  • Khuôn mẫu nắp nhựa có thể thiết kế lên tới nhiều khoang cho phép một lần ép tạo ra đồng thời nhiều sản phẩm.
  • Khuôn mẫu được chế tạo với độ chính xác cao nên khi ép phun sản phẩm đạt được sự chính xác tương đương (khi các điều kiện trong quá trình ép phun đạt chuẩn).
  • Ép phun là giải pháp mang đến hiệu quả cao về vấn chi phí, giảm phế liệu, gia tăng tốc độ hoàn thành công việc.
  • Các sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ ép phun có tính thẩm mỹ cao.
  • Có thể ép phun được hầu hết các loại nhựa

Công nghệ ép phun nhựa bằng khuôn mẫu là giải pháp lý tưởng để sản xuất các loại nắp nhựa có cấu tạo phức tạp.

Chế tạo khuôn nắp nhựa chính xác bởi đơn vị uy tín

Smart Việt Nam – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu ép nhựa.

Tại đây, sử dụng hệ thống máy móc CNC hiện đại bậc nhất thế giới để sản xuất khuôn và linh kiện khuôn.

Chế tạo khuôn mẫu nắp nhựa

***Hệ thống máy móc chế tạo khuôn mẫu ép nhựa tại Smart Việt Nam

Smart Việt Nam có kinh nghiệm và máy móc để chế tạo khuôn ép nhựa cho các loại sản phẩm. Trong đó có khuôn nắp nhựa với đa dạng cấu tạo như nắp có ren, nắp nhựa không ren, nắp nhựa chịu nhiệt, nắp nhựa dành cho chai lọ mỹ phẩm, nắp nhựa hộp y tế, nắp nhựa hộp thực phẩm hay loại nắp nhựa có màu sắc, nắp nhựa trong suốt,…

Quy trình chế tạo khuôn mẫu nắp nhựa theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Và khuôn mẫu sau khi hoàn thiện gia công sẽ được đem đến cơ sở sản xuất ép phun hiện đại của chính Smart thử khuôn và chỉnh sửa cho đến khi đạt chất lượng yêu cầu. Tuổi thọ khuôn cao.

Khuôn được chế tạo bởi Smart Việt Nam sẽ được hưởng các chính sách hậu mãi gồm: chính sách bảo hành, chính xác bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, chính sách hỗ trợ khi lựa chọn ép phun của chính Smart chúng tôi.

Nhận ép phun các loại nắp nhựa với công nghệ hiện đại, chi phí giá rẻ!

Smart Việt Nam còn có một nhà máy ép phun nhựa với quy mô lớn, tổng diện tích là 4200m2. Bên trong nhà máy ép nhựa Smart là hệ thống dây chuyền sản xuất tự động hóa gồm nhiều máy ép nhựa ngang: JSW, Toshiba, Fanuc.

Ép phun các loại nắp nhựa

Hệ thống gia công ép phun các loại nắp nhựa tự động hóa giúp giảm các chi phí tối đa cho nhân công và tổn thất do hư hỏng, tăng năng suất gia công sản phẩm, đảm bảo sự ổn định chất lượng. Chình vì thế, công nghệ ép phun hiện đại của Smart Việt Nam trở thành điều kiện sản xuất giá rẻ dành cho các khách hàng có nhu cầu tìm đến chúng tôi.

***Xem thêm: Công Ty Ép Nhựa Smart Việt Nam – Sản Xuất Hộp Nhựa Theo Yêu Cầu

Các tin khác