(+84) 24 3201 0401
Chế Tạo Khuôn Ép Nhựa Lên Tới 350 Tấn – Chế Tạo Khuôn Mẫu Chính Xác

Công ty chế tạo khuôn ép nhựa chính xác Smart Việt Nam nhận gia công các loại khuôn mẫu có kích cỡ tối đa lên tới 350 tấn phục vụ cho nhu cầu sản xuất các sản phẩm nhựa nhỏ và vừa.

Smart Việt Nam chuyên gia công sản xuất các loại khuôn mẫu ép nhựa phục vụ cho các ngành công nghiệp: ô tô, điện & điện tử, thiết bị tiêu dùng, đồ chơi,…

Nhận chế tạo khuôn ép nhựa chính xác cỡ tối đa 350 tấn

Công ty khuôn mẫu Smart Việt Nam có khả năng công mọi loại khuôn ép nhựa đơn giản đến phức tạp, gia công các khuôn có cỡ tối đa lên tới 350 tấn. Cụ thể:

 • Cỡ khuôn chính (dưới 180 tấn): ≈ 10 khuôn/tháng
 • Cỡ khuôn tối đa (180 - 350 tấn): ≈ 7 khuôn/tháng

Bên cạnh đó, Smart chúng tôi còn nhận đặt gia công các đơn hàng linh kiện khuôn ép nhựa. Ước tính mỗi năm gia công được khoảng 9000 chi tiết/năm. Công ty khuôn mẫu chính xác chúng tôi cũng đang đẩy mạnh hoạt động sản xuất để nâng cao các chỉ tiêu:

 • Cỡ khuôn chính (dưới 180 tấn): ≈ 14 khuôn/tháng
 • Cỡ khuôn tối đa (180 - 350 tấn): ≈ 10 khuôn/tháng
 • Linh kiện khuôn: 12000 chi tiết/năm.

Kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của đội ngũ kỹ sư khuôn ép nhựa Smart đem đến khả năng thiết kế và phát triển các khuôn mẫu khó nhất mà nhiều công ty khuôn mẫu tại Việt Nam không thể giải quyết được.

Chế tạo khuôn ép nhựa theo tiêu chuẩn quốc tế

Khách hàng chế tạo khuôn mẫu của Smart Việt Nam rất đa dạng, đầy đủ khách trong nước và quốc tế. Những đời hỏi về trình độ kỹ thuật, tiêu chuẩn của các khách hàng quốc tế rất cao. Do đó, quy trình quản lý, quy trình sản xuất luôn đảm bảo thực hiện đúng tiêu chuẩn quốc tế để tạo nên sản phẩm cơ khí chính xác đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Để các đối tác khách hàng hiểu hơn về Smart Việt Nam, bạn cũng cần phải biết hiện công ty chúng tôi chỉ đang sản xuất và chế tạo khuôn nhỏ và vừa. Các sản phẩm khuôn mẫu được gia công bởi Smart Việt Nam có đủ điều kiện, tiêu chuẩn xuất khẩu ở mọi thị trường quốc tế.

Công nghệ chế tạo khuôn ép nhựa chính xác hiện đại

Trong cơ sở rộng 3.200m2 của Smart Việt Nam, nằm ở Khu Công Nghiệp Yên Phong – Bắc Ninh – Việt Nam, chúng tôi có đủ khả năng chế tạo mọi loại khuôn mẫu ép nhựa - từ các nguyên mẫu đơn giản đến khuôn sản xuất phức tạp bao gồm nhiều khoang, khuôn 2 tấm, khuôn 3 tấm, khuôn có kênh dẫn nóng, khuôn có kênh dẫn nguội,…với kích thước phù hợp với máy ép nhựa khoảng 450 tấn.

Smart - Chúng tôi sử dụng công nghệ và thiết bị hiện đại bao gồm: các phẩn mềm thiết kế sản xuất CAD / CAM, một số trung tâm gia công CNC tốc độ cao, cắt dây EDM (WEDM) và xung điện EDM, máy phay, máy khoan và máy mài tự động.

Trang thiết bị gia công trong nhà máy cơ khí Smart được tân trang hoàn toàn bằng những cỗ máy tự động hiện đại bậc nhất. Ví dụ, máy phay CNC Makino 3 trục có thể tự động dò tâm. Máy xung điện, cắt dây EDM có khả năng tạo hình phức tạo với dung sai thấp mà máy phay không thể hoàn thiện được.

hoạt động gia công khuôn ép nhựa tại Smart việt nam

Công ty khuôn mẫu Smart Việt Nam có kinh nghiệm và chuyên môn để phát triển khuôn mẫu phức tạp đòi hỏi trình độ chuyên môn cao. Chính vì thế, khách hàng có yêu cầu từ công đoạn thiết kế hay gia công khuôn cụ thể nào đó có thể hợp tác với Smart Việt Nam giải quyết triệt để, nhanh chóng và chính xác.

Một số các khuôn mẫu đã được Smart Việt Nam thiết kế và chế tạo gồm có:

 • Khuôn ép nhựa linh kiện ô tô
 • Khuôn ép nhựa linh kiện đồ điện
 • Khuôn ép nhựa linh kiện đồ điện tử
 • Khuôn ép nhựa linh kiện thiết bị gia dụng
 • Khuôn ép nhựa đồ chơi
 • Khuôn ép nhựa dụng cụ y tế
 • Khuôn ép nhựa thiết bị âm thanh nghe nhìn

Bằng công nghệ gia công hiện đại kết hợp với đội ngũ kỹ sư giỏi, Smart Việt Nam đã và đang xây dựng, mở rộng hoạt động chế tạo khuôn mẫu chính xác, đem đến nhiều hơn các giá trị thiết thực cho mọi đối tượng khách hàng tin tưởng và lựa chọn Smart Việt Nam.

Các tin khác