(+84) 24 3201 0401
Các yếu tố để chọn một nhà máy gia công CNC đủ tiêu chuẩn

Trong ngành gia công CNC, những gì một nhà máy gia công CNC cung cấp là dịch vụ gia công tùy chỉnh, sản xuất các bộ phận theo mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng,

Chọn một nhà máy gia công CNC có trình độ khác với việc chọn các nhà sản xuất công nghiệp nói chung khác. 

Chúng ta đều biết rằng một nhà cung cấp tốt là một trong những yếu tố quan trọng nhất dẫn đến thành công, nhưng việc chọn một công ty gia công tốt là không dễ dàng, đặc biệt với những người không có kinh nghiệm thuê ngoài dịch vụ gia công CNC. Có một số điều chúng ta cần xem xét trước khi đặt hàng:

Để chọn một công ty gia công CNC là không dễ dàng nhất là với những người không có kinh nghiệm. Dưới đây là một số yếu tố tham khảo để chọn lựa được công ty phù hợp

Các yếu tố để chọn một nhà máy gia công CNC đạt chuẩn

Công ty đã làm trong ngành gia công CNC được bao lâu?

Nói chung, thời gian một công ty hoạt động trong ngành gia công CNC càng lâu, công ty càng chuyên nghiệp và có khả năng cạnh tranh cao trong kỹ thuật gia công CNC. 

Với công ty đã hoạt động trong ngành gia công chính xác hơn 10 năm, thì công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức trong lĩnh vực này, và đã trải qua nhiều loại dự án gia công khác nhau , nghĩa là công ty phải có khả năng xử lý các bộ phận phức tạp và vật liệu gia công cứng. 

Và quan trọng hơn với công ty giàu kinh nghiệm thì họ có thể giải quyết các vấn đề khó khăn và bất thường của các bộ phận cơ khí khác nhau đúng cách. Vì vậy, chúng ta nên chọn một công ty đã trong ngành gia công chính xác trong hơn 10 năm để làm gia công

Nhà máy gia công CNC đủ tiêu chuẩn

Khả năng gia công của công ty là gì?

Là nhà sản xuất gia công chuyên nghiệp, xưởng phải có các máy CNC chính, như máy tiện CNC, máy phay CNC, trung tâm gia công CNC, máy mài bên trong và bên ngoài đa năng, máy W-EDM, máy khoan, máy khai thác, có thể làm được hầu hết của các quá trình gia công. Thông thường, máy càng tiên tiến thì khả năng gia công càng cao . 

Kiểm soát chất lượng gia công của công ty là gì?

Chất lượng là tất cả, trước khi đặt hàng, chúng ta nên biết kiểm soát chất lương gia công của công ty là gì, họ có thiết bị đo lường và kiểm tra hiện đại không? 

Đối với ngành công nghiệp gia công CNC, các thiết bị đo lường và kiểm tra bắt buộc phải có là CMM (Máy đo tọa độ), máy chiếu, thước cặp, microcaliper, thước đo pin, thước đo, thước đo, máy đo, vv

Một nhà sản xuất gia công CNC đủ điều kiện sẽ kiểm soát chất lượng từ kiểm tra nguyên liệu để kiểm tra các bộ phận cuối cùng. Họ có thể cung cấp cho khách hàng báo cáo vật liệu, đo lường mẫu và báo cáo thử nghiệm.

Công ty gia công có khả năng thiết kế không?

Gia công CNC liên quan rất nhiều đến công việc thiết kế, nó sử dụng máy CNC để chế tạo linh kiện theo thiết kế của khách hàng. Nếu nhà máy gia công có khả năng thiết kế, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi gia công hoặc cải thiện thiết kế để gia công

Khi xem xét bản vẽ , họ có thể nhanh chóng phân tích khả năng gia công của bộ phận và đưa ra gợi ý, các thay đổi phù hợp để phù hợp hơn với mong muốn của khách hàng 

Hình ảnh khuôn ép nhựa đang được phay CNC

Nhân viên kinh doanh có nền tảng kỹ thuật cơ khí không?

Nhân viên kinh doanh có khả năng ngoại ngữ tốt, và có nền tảng kỹ thuật cơ khí tốt là doanh số tốt cho một nhà máy gia công CNC. 

Một nhân viên kinh doanh với nền tảng kỹ sư cơ khí sẽ hỗ trợ sựt giao tiếp toàn diện giữa khách hàng và nhà sản xuất gia công. 

Một nhân viên bán hàng với nền tảng kỹ thuật cơ khí có thể hiểu thiết kế của khách hàng tốt hơn, cho khách hàng lời khuyên và theo dõi quá trình sản xuất gia công hiệu quả. 

Báo giá có cạnh tranh không?

Nếu chúng ta đang tìm kiếm một nhà sản xuất gia công, có lẽ, hai thông tin đầu tiên được quan tâm nhất là giá cả và thời gian chờ. 

Để giữ lợi nhuận phù hợp, một nhà cung cấp gia công tốt sẽ luôn mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng . Khách hàng được cập nhật với công nghệ gia công, để đảm bảo giá cả rất cạnh tranh và chất lượng tốt bằng cách tối ưu hóa quy trình sản xuất và nâng cao hiệu quả sản xuất. 

Dịch vụ sau bán hàng của họ như thế nào?

Dịch vụ sau bán hàng rất quan trọng, đặc biệt đối với các dịch vụ gia công tùy chỉnh. Phần gia công được thực hiện theo bản vẽ thiết kế. Để có được phần gia công phù hợp, trước tiên, khách hàng có thể yêu cầu nhà sản xuất thực hiện một số phần mẫu để kiểm tra chất lượng. 

 

Các tin khác