(+84) 24 3201 0401
Các tính năng khác nhau giữa máy tiện CNC và máy tiện truyền thống

Phương pháp xử lý tiên tiến giúp rất nhiều trong việc hoàn thành các chế tác gia công kim loại chúng ta không thể không nói tới máy tiện CNC. 

Tiện CNC là loại máy mới nhất phục vụ cho việc biến, định hình kỹ thuật  làm cho nó trở thành phương tiện gia công tốt hơn so với máy thông thường. 

Có 5 tính năng quan trọng nhất của tiện CNC mà máy tiện truyền thống không có.

Các tính năng của tiện CNC hiện đại

1.Tính nhất quán của số lượng công việc được sản xuất 

Máy CNC sẽ đưa ra số lượng công việc chính xác mà chúng ta đã lập trình chúng để sản xuất. 

Tính nhất quán trong việc lặp lại sẽ dễ dàng trong việc sản xuất hàng loạt hay số lượng lớn . 

Chỉ cần người vận hành có kỹ năng để họ vận hành theo cách họ cần phải làm vì các công đoạn đã được lập trình sẵn

2.Sản xuất nhanh hơn  

Người dùng có thể áp dụng các công cụ cắt nhanh nhất để hoàn thành sớm hơn thời hạn 

Đây là là một trong những lợi thế lớn của các máy CNC mới nhất. 

Gia công thủ công thường yêu cầu sự giám sát của mọi người để giảm bớt sai sót. Máy truyền thống cũng thường yêu cầu chất làm mát. 

Bởi vì máy tiện CNC hoạt động hiệu quả nên sẽ giúp công ty sản xuất phục vụ nhiều khách hàng hơn trong thời gian ngắn hơn

Tiện CNC - phương pháp gia công cơ khí hiện đại

3.Dễ sử dụng hơn

Máy CNC dễ sử dụng hơn máy truyền thống, Nó không đòi hỏi quá nhiều trình độ chuyên môn của thợ máy, mặc dù không phải ai cũng có thể vận hành máy tiện CNC. 

Mức độ kỹ năng cần có từ người vận hành CNC để chạy máy ít hơn so với các kỹ năng mà máy truyền thống sẽ yêu cầu. Nhưng thợ máy vẫn phải trải qua đào tạo đặc biệt là vận hành CNC.

4. Độ khó của các chi tiết gia công được gia công  

Vì CNC rất tiên tiến, nó làm cho việc tạo hình và biến các chi tiết phức tạp có thể được sản xuất. Máy tiện CNC cũng có thể tạo ra các chuyển độngrất phức tạp mà dường như không thể được tạo ra bằng máy truyền thống. 

5. Khả năng phục hồi, quay vòng hiệu quả hơn

Vì CNC có thể lập trình được, nó có thể phục vụ nhiều loại công việc nhanh hơn, không giống như hầu hết các máy thông thường khác khó cài đặt. 

Đây là điểm khác biệt lớn nhất của máy tiện CNC so với máy truyền thống 

Smart Việt Nam Sản xuất các bộ phận với tiện chính xác CNC

Tại nhà máy sản xuất gia công kim loại, chúng tôi cũng cung cấp một loạt các dịch vụ giá trị gia tăng, đó là một lý do quan trọng khác khiến khách hàng chọn chúng tôi để đáp ứng tất cả các nhu cầu xử lý CNC .

Chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành và các OEM với thông số kỹ thuật nghiêm ngặt cho phép chúng tôi nhanh chóng thiết lập thiết bị tiện chính xác CNC và đáp ứng tất cả số lượng đặt hàng và yêu cầu giao hàng. 

Điều này rất quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi và hai yếu tố này là trọng tâm của chúng tôi.

Đội ngũ kỹ sư đang vận hàng hệ thống máy CNC tại công ty Smart Việt Nam

Cam kết chất lượng của chúng tôi

Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ và chuyên môn tuyệt vời, có nghĩa là chúng tôi liên tục cố gắng đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng của chúng tôi .

Bằng cách liên tục xem xét và liên tục nâng cấp công nghệ, quy trình và sản xuất, chúng tôi có thể cung cấp dung sai chặt chẽ cần thiết từ thiết bị y tế đến hàng không vũ trụ 

Thiết bị tối tân

Là một phần trong cam kết của chúng tôi về chất lượng và tốc độ, sản xuất chính xác, chúng tôi chỉ sử dụng các thiết bị hiện đại. 

Điều này bao gồm mức độ tham gia thủ công tối thiểu trong sản xuất các bộ phận, loại bỏ nguy cơ lỗi của con người và thậm chí sai lệch nhỏ so với ban đầu.

Mặc dù công nghệ và thiết bị tiên tiến rất tốn kém, nhưng đó là một sự đầu tư vào chất lượng và năng suất. 

Chúng tôi thường cung cấp các bộ phận và linh kiện trong thời gian ngắn hơn so với đối thủ cạnh tranh, tất cả sản phẩm đều được kiểm soát về chất lượng và giá cả hợp lý

Để tìm hiểu những lợi ích khi làm việc với chúng tôi về tiện chính xác CNC, hãy liên hệ với chúng tôi.

Các tin khác