(+84) 24 3201 0401
CÁC MẪU HỘP NHỰA ĐƠN GIẢN HAY DÙNG TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY

Trong sinh hoạt hàng ngày, chúng ta đang sử dụng rất nhiều đến các mẫu hộp nhựa có tính thẩm mỹ cũng như chất lượng để phù hợp với vật dụng hay thực phẩm cẩn đựng

Công dụng của các mẫu hộp nhựa trong cuộc sống

Từ những vật dụng nhỏ cho đến những vật dụng lớn, chúng ta đều có những mẫu hộp nhựa theo đủ kích thước hình dạng khác nhau như:  hộp nhựa chữ nhật, hộp nhựa dài, hộp nhựa trong…để lưu trữ, trưng bày, bảo vệ thực phẩm…có thể làm bất cứ gì bạn muốn.

Các mẫu hộp nhựa được sử dụng trong các ngành công nghiệp bán lẻ, y tế, thực phẩm và đồ uống, ô tô, quà tặng, dược phẩm và nhiều hơn nữa. Các mẫu hộp nhựa luôn được đánh giá cao với công dụng rõ ràng của nó, bền, có thể tái sử dụng và có thể tái chế.

Hộp nhựa sử dụng 1 lần có thể tái chế thành các sản phẩm nhựa dùng nhiều lần

Nhưng với tất cả những gì đã nói, đôi khi thật khó để tưởng tượng được kích thước hoặc kiểu dáng cụ thể của từng mẫu hộp nhựa sử dụng để làm gì.

Dưới đây là một số dẫn chứng cho từng công dụng của từng loại mẫu hộp nhựa mà bạn có thể quan tâm.

Vì sao các mẫu hộp nhựa trong được ưa chuộng hơn hộp giấy

Nếu so sánh với việc sử dụng sản phẩm in hộp giấy thì hộp nhựa là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến hơn rất nhiều nhờ các công dụng tối ưu của nó.

Chỉ cần nói đơn giản đến việc sử dụng các mẫu hộp nhựa trong siêu thị khi để sử dụng chứa các loại hải sản đông lạnh, hay để chứa đựng trái cây đều thích hợp cho việc sử dụng hộp nhựa hơn là hộp giấy.

Hộp nhựa bảo quản hoa quả bán trong siêu thị

Với chất liệu plastic có độ dẻo cao, chống thấm nước hiệu quả, được thiết kế theo dạng bao bì hộp trong suốt có thể giúp khách hàng dễ dàng chọn được những sản phẩm đúng như mong muốn.

Các mẫu hộp nhựa mỏng để đựng hoa quả hay thực phẩm là những mẫu hộp nhựa trong ít chất tạo màu, không bị nhiễm hóa chất và độ cứng cũng cao hơn giấy rất nhiều.

Có thể nói giá thành cho các mẫu hộp nhựa cũng khá rẻ hơn so với hộp giấy chất lượng hoặc các chất liệu khác

Các hộp nhựa đựng trái cây thường chỉ để sử dụng một lần, không nên tái sử dụng bởi vi khuẩn có thể xâm nhập vào.

Cũng giống như các loại thực phẩm thông thường, bao bì đựng thực phẩm cần sử dụng các sản phẩm được kiểm chứng về độ an toàn, chất lượng trước khi tung ra thị trường hướng đến người tiêu dùng.

Nói đến việc hộp nhựa đựng thực phẩm nên là các loại hộp nhựa trong thì ta có thể đi tìm hiểu kỹ hơn trong việc hộp nhựa đựng tổ yến.

Tại sao phải chọn nhựa Mica để làm hộp nhựa đựng tổ yến 

Đã không ít người thắc mắc tại sao không dùng các hộp chất liệu khác như: hộp gỗ, hộp sắt, hộp giấy… để đựng tổ yến mà phải chọn đúng hộp nhựa mica trong suốt để đựng.

Câu trả lời cũng thật đơn giản bởi những ưu điểm đơn giản của mẫu hộp nhựa mica.

Về tính thẩm mỹ: Tổ yến sào được chia làm nhiều loại: tổ yến vụn, tổ yến thường và tổ yến tinh chế. Để đánh giá được từng loại thì chúng ta cần phải nhìn thấy được sản phẩm: xem tổ yến có đúng loại không, tổ yến nhìn có đẹp không, ngon không,...Như vậy, hộp nhựa mica trong suốt giúp chúng ta khắc phục được điểm này mà khách hàng không cần phải mở hộp.

Về trọng lượng của hộp bằng nhựa mica cũng tương đối nhẹ, khi trưng bày hay giao hàng đi xa sẽ gọn nhẹ và giảm chi phí hơn

Hộp nhựa meca đựng yến sào

Về chất lượng của hộp nhựa đựng tổ yến được sản xuất bằng nhựa cao cấp an toàn có thể bảo vệ tổ yến trách được các tác nhân từ môi trường, tổ yến không mùi, không bị ảnh hưởng bởi vật liệu sản xuất hộp yến.

Hộp nhựa đựng tổ yên không bị han gỉ như sắt, mối mọt như gỗ.

Với chất lượng nhựa mica cũng có dễ dàng làm các mẫu hộp nhựa với các hình dạng hộp đa dạng như: mẫu hộp nhựa chữ nhật, mẫu hộp dài, mẫu hộp vuông, tròn…

Các tin khác