(+84)-222-3883-129

Smart Việt Nam Và Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Thiết Bị Y Tế

Thiết bị y tế là ngành sản xuất đặc thù có yêu cầu nghiêm ngặt, kỹ lưỡng và có phần khắt khen đối với chất lượng thiết bị cũng như tính an toàn.

Smart Việt Nam hội tụ đủ tiêu chuẩn sản xuất thiết bị y tế

Quy trình sản xuất, quản lý chất lượng tại nhà máy gia công thiết bị y tế là vấn đề được quan tâm hàng đầu của Smart chúng tôi. Với bên khách hàng có tính đặc thù và khó tính, Smart Việt Nam luôn biết cách làm hài lòng quý khách bởi sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng công đoạn gia công.

Sản xuất thiết bị y tế an toàn chất lượng

Với các sản phẩm thiết bị y tế, bắt buộc đơn vị cung cấp phải có giấy chứng nhận, cập phép từ các đơn vị có chuyên môn. Smart Việt Nam có đầy đủ tư cách pháp lý trong sản xuất và cung cấp đồ dùng thiết bị y tế cơ bản.

Chuyên gia công sản xuất thiết bị theo yêu cầu

Smart nhận gia công thiết bị theo đơn đặt hàng. Đội ngũ kỹ sư chuyên môn, kinh nghiệm và hệ thống máy móc tối tân là cơ sở để Smart Việt Nam giải quyết các đơn hàng một cách nhanh chóng. Cam kết đảm bảo hiệu quả tiến độ hoàn thành, giao đến tận tay quý khách.

Smart Việt Nam – gia công sản xuất các chi tiết, linh kiện cho Thiết bị điện tử

Là công ty chuyên gia công cơ khí chính xác, Smart Việt Nam có đủ khả năng sản xuất các chi tiết, linh kiện cho mảng Thiết bị điện tử theo yêu cầu.

Đối Tác Tin Cậy Trong Ngành Sản Xuất Linh Kiện Ô Tô

Ngành công nghiệp ô tô là ngành chế tạo kỹ thuật cao đòi hỏi các nhà sản xuất cung ứng linh kiện phải đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt đặt ra và trải qua rất nhiều khâu kiểm tra mới ...