(+84) 24 3201 0401

Thiết bị điện & điện tử

Smart Việt Nam phục vụ ngành công nghiệp sản xuất thiết bị điện & điện tử toàn cầu bằng cách cung cấp những chi tiết, bộ phận nhựa ép ở đủ dạng khối lượng cùng với biên dạng phức tạp.

Hầu hết, các bộ phận điện tử đều có các thành phần, bộ phận được chế tạo từ ép nhựa kỹ thuật cao. Do đó, trước nhu cầu về linh kiện nhựa ép kỹ thuật cao cung ứng cho lĩnh vực thiết bị điện & điện tử, Smart Việt Nam tự tin về trình độ, năng lực và hệ thống cơ sở hạ tầng, máy móc của mình có thể đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe.

Lĩnh vực thiết bị điện & điện tử là ngành công nghiệp chính đầy năng động tại Việt Nam cần tới rất nhiều các linh kiện, phụ tùng từ ngành công nghiệp phụ trợ. Smart Việt Nam với “tầm nhìn” xây dựng hệ sinh thái công nghiệp phụ trợ (Industrial Supporting Ecosystem), hướng đến chế tạo máy và các sản phẩm có giá trị cao theo tiêu chuẩn quốc tế, để cung cấp cho thị trường toàn cầu. Cùng với nhận thức về “sứ mệnh” của bản thân là phải thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp phụ trợ, chế tạo máy của Việt Nam. Đó chính là mục đích, chiến lược hoạt động và phát triển của chúng tôi. Mục tiêu chinh phục đầu tiên Smart Việt Nam hướng tới chính là lĩnh vực Thiết bị điện và điện tử.

sản phẩm vỏ nhựa ngành điện & điện tử

Sử dụng các công nghệ tiên tiến, Smart Việt Nam kết hợp tự động hóa, robot vào sản xuất chi tiết, linh kiện điện & điện tử chất liệu nhựa nhằm nâng cao sự ổn định và năng suất sản xuất/1 giờ lao động. Một số các chi tiết, linh kiện được ép bằng nhựa kỹ thuật cao như là thành phần vỏ ngoài hoặc bộ phận chi tiết bên trong của thiết bị điện thoại, máy in, quạt, tivi, ổ cắm điện,… Tất cả những sản phẩm cần tới ép nhựa, Smart Việt Nam luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu.

Mọi chi tiết, linh kiện, phụ kiện cung cấp cho sản xuất Thiết bị điện & điện tử được chúng tôi gia công sản xuất theo chuẩn mực ISO 9001:2015 về Tiêu Chuẩn Chất Lượng và ISO 14001 về Tiêu Chuẩn Môi Trường. Kích thước lớn hay siêu nhỏ, siêu tinh vi Smart Việt Nam có đủ khả năng làm tốt.

Smart Việt Nam – gia công sản xuất các chi tiết, linh kiện cho Thiết bị điện tử

Là công ty chuyên gia công cơ khí chính xác, Smart Việt Nam có đủ khả năng sản xuất các chi tiết, linh kiện cho mảng Thiết bị điện tử theo yêu cầu.

Đối Tác Tin Cậy Trong Ngành Sản Xuất Linh Kiện Ô Tô

Ngành công nghiệp ô tô là ngành chế tạo kỹ thuật cao đòi hỏi các nhà sản xuất cung ứng linh kiện phải đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt đặt ra và trải qua rất nhiều khâu kiểm tra mới ...