(+84)-222-3883-129

Smart Việt Nam – gia công sản xuất các chi tiết, linh kiện cho Thiết bị điện tử

Là công ty chuyên gia công cơ khí chính xác, Smart Việt Nam có đủ khả năng sản xuất các chi tiết, linh kiện cho mảng Thiết bị điện tử theo yêu cầu.

Năng lực sản xuất gia công chính xác tối ưu

Smart Việt Nam hiểu rằng: các chi tiết, linh kiện dành cho Thiết bị điện tử luôn yêu cầu khắt khe về độ chính xác và kỹ thuật. Do đó nhằm đáp ứng nhu cầu khó tính của đối tác khách hàng bên mảng Thiết bị điện tử, Smart đầu tư công nghệ máy móc CNC hiện đại cùng với đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ quý khách theo yêu cầu đơn hàng.

Smart Việt Nam gia công linh kiện cho thiết bị điện tử

Smart là một trong số ít các công ty cơ khí chính xác có khả năng gia công chính xác cao. Các đơn hàng yêu cầu độ chính xác 5 micron được Smart Việt Nam gia công hoàn hảo.

Là đối tác ăn ý, bền lâu của mọi doanh nghiệp khách hàng

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của khách hàng, Smart Việt Nam luôn luôn tìm ra những giải pháp gia công phù hợp với từng đối tượng mong sao tối ưu hóa chi phí và mang đến nhiều lợi ích thiết thực nhất đến với khách hàng của chúng tôi.

Với Smart Việt Nam, sự mang lại sự hài lòng cho khách hàng là nguồn động lực vững chắc để chúng tôi tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn.

Đối Tác Tin Cậy Trong Ngành Sản Xuất Linh Kiện Ô Tô

Ngành công nghiệp ô tô là ngành chế tạo kỹ thuật cao đòi hỏi các nhà sản xuất cung ứng linh kiện phải đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt đặt ra và trải qua rất nhiều khâu kiểm tra mới ...

Cung Cấp Dịch Vụ Gia Công Bộ Phận Linh Kiện Cho Thiết Bị Âm Thanh Nghe Nhìn

Smart Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ gia công bộ phận linh kiện cho lĩnh vực thiết bị âm thanh nghe cho các đối tác trong nước và nước ngoài.