(+84)-222-3883-129

Cung Cấp Dịch Vụ Gia Công Bộ Phận Linh Kiện Cho Thiết Bị Âm Thanh Nghe Nhìn

Smart Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ gia công bộ phận linh kiện cho lĩnh vực thiết bị âm thanh nghe cho các đối tác trong nước và nước ngoài.

Gia công chi tiết các bộ phận linh kiện theo yêu cầu

Quy mô xưởng sản xuất rộng lớn được trang bị hệ thống máy móc ép nhựa hiện đại, đồng bộ của Smart Việt Nam là địa chỉ thích hợp để tiến hành sản xuất hàng loạt các linh kiện cho lĩnh vực thiết bị âm thanh nghe nhìn.

Nhận gia công linh kiện của các thiết bị âm thanh nghe nhìn

Smart chuyên gia công sản xuất các đơn hàng ép nhựa như là vỏ điện thoại, tai nghe, linh kiện máy in, linh kiện nhựa trong suốt dành cho thiết bị điện quang…

Cam kết chất lượng cao, giao hàng đúng thời hạn

Chất lượng hàng hóa không chỉ được đánh giá qua sản phẩm mà còn ở khâu đóng gói, giao hàng đảm bảo tiêu chuẩn. Smart Việt Nam luôn làm tốt điều này mang lại sự hài lòng cho đối tác.

Canno, Brother, Samsung,… là các đối tượng khách hàng mục tiêu của Smart.

Smart Việt Nam – gia công sản xuất các chi tiết, linh kiện cho Thiết bị điện tử

Là công ty chuyên gia công cơ khí chính xác, Smart Việt Nam có đủ khả năng sản xuất các chi tiết, linh kiện cho mảng Thiết bị điện tử theo yêu cầu.

Đối Tác Tin Cậy Trong Ngành Sản Xuất Linh Kiện Ô Tô

Ngành công nghiệp ô tô là ngành chế tạo kỹ thuật cao đòi hỏi các nhà sản xuất cung ứng linh kiện phải đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt đặt ra và trải qua rất nhiều khâu kiểm tra mới ...