(+84) 24 3201 0401

Nhà Sản Xuất Các Bộ Phận Cho Thiết Bị Âm Thanh Nghe Nhìn

Thiết bị âm thanh nghe nhìn là một phần của cuộc sống hiện nay. Mỗi một người trên thế giới sử dụng ít nhất 1 chiếc Smart Phone đi kèm với các phụ kiện hỗ trợ âm thanh khác.

Các nhà sản xuất chính thiết bị âm thanh nghe nhìn cần đến các đơn vị vệ tinh cung cấp linh kiện lắp ráp đáng tin cậy cho họ.

Và với Smart Việt Nam, việc sản xuất cung ứng các bộ phận cho thiết bị âm thanh nghe nhìn là một phần công việc của chúng tôi, đồng thời cũng là một phần trách nhiệm góp phần tạo nên sự tiện nghi cho cuộc sống.

Sản xuất cung ứng các sản phẩm nhựa ép kỹ thuật cao

Là chuyên gia trong sản xuất gia công sản phẩm nhựa ép kỹ thuật cao cho các lĩnh vực như: Thiết bị điện & điện tử, Dụng cụ gia đình, Các bộ phận linh kiện ô tô,… thì với Thiết bị âm thanh nghe nhìn, Smart Việt Nam luôn có thể đáp ứng được các đòi hỏi khắt khe nhất.

Hệ thống máy móc ép nhựa công nghệ Nhật với đa dạng kích thước, khối lượng cho phép Smart Việt Nam thực hiện các đơn hàng ép nhựa theo yêu cầu có cấu trúc lớn, đơn giản (hoặc phức tạp) cho đến nhỏ, phức tạp.

ép nhựa vỏ tai nghe

Điển hình là ép bộ phận màng chắn tai nghe (Heart phone) dạng lưới. Làm thế nào để ép ra được màng chắn của một chiếc tai nghe với những lỗ nhỏ cực bé như thế, điều đó thực sự không hề đơn giản.

Tuy rằng, Smart Việt Nam không phải đơn vị duy nhất có thể ép ra được màng chắn tai nghe hoàn chỉnh nhưng lại là đơn vị cung cấp khả năng sản xuất tối ưu phù hợp với điều kiện khách hàng. Smart Việt Nam có thể:

  • Sản xuất ép loa cổ động có chất lượng âm thanh khuyết tán rộng.
  • Ép vỏ ngoài cho các thiết bị âm thanh: loa đài, điện thoai, máy nghe nhạc,…
  • Ép vỏ ngoài cho tai nghe điện thoại di động có dây hoặc không dây bluetooth.
  • Ép các linh kiện nhựa cho máy in

Những bộ phận của thiết bị âm thanh được làm bằng nhựa, Smart chúng tôi đều có thể hoàn thành tốt trên hệ thống máy móc hiện đại và trình độ nhân sự tay nghề cao.

Hơn thế nữa, Smart còn là đối tác thiết kế và chế tạo khuôn mẫu ép nhựa chính xác. Điều đó có thể giúp cho các đối tác khách hàng của chúng tôi có được sự lựa chọn tối ưu hơn.

Sản xuất bộ phận từ kim loại dành cho thiết bị âm thanh nghe nhìn

Bên cạnh lĩnh vực ép nhựa, Smart Việt Nam còn nổi bật với vai trò là nhà gia công kim loại tấm hoạt động đa lĩnh vực.

sản xuất các bộ phận kim loại cho thiết bị âm thanh nghe nhìn

Những bộ phận bằng nhựa của thiết bị âm thanh có thể được thay thế bằng kim loại để tạo nên độ bền cũng như sự đột phá trong thiết kế. Ví dụ: tấm màng chắn của dàn âm thanh loa đài, vỏ ngoài của các đầu đĩa DVD, đâu thu truyền hình,…

Canno, Brother, Samsung,… là các đối tượng khách hàng mục tiêu của Smart Việt Nam.

Smart Việt Nam – gia công sản xuất các chi tiết, linh kiện cho Thiết bị điện tử

Là công ty chuyên gia công cơ khí chính xác, Smart Việt Nam có đủ khả năng sản xuất các chi tiết, linh kiện cho mảng Thiết bị điện tử theo yêu cầu.

Đối Tác Tin Cậy Trong Ngành Sản Xuất Linh Kiện Ô Tô

Ngành công nghiệp ô tô là ngành chế tạo kỹ thuật cao đòi hỏi các nhà sản xuất cung ứng linh kiện phải đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt đặt ra và trải qua rất nhiều khâu kiểm tra mới ...