(+84)-222-3883-129

Sức Mạnh Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Chế Tạo

Sản xuất chế tạo là một bộ phận trong khu vực thứ hai của một nền kinh tế có tầm quan trọng và quy mô trên diện rộng. Smart Việt Nam là một một trong số hàng trăm, hàng nghìn các doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực sản xuất chế tạo nhưng sức mạnh mà chúng tôi đem lại vô cùng to lớn đối với sự phát triển toàn diện cho sản xuất chế tạo.

Smart Việt Nam vừa tham gia sản xuất chế tạo vừa cung cấp đầu vào cho sản xuất chế tạo

Hoạt động chính của Smart là gia công cơ khí chính xác và gia công đúc ép linh kiện, sản phẩm nhựa kỹ thuật cao. Đây là 2 ngành sản xuất chế tạo có tính ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

Là đơn vị tiên phong trong đổi mới công nghệ, xây dựng hệ thống nhà máy tự động hóa sản xuất, Smart Việt Nam chắc chắn cung cấp đầu vào cho lĩnh vực sản xuất chế tạo với chất lượng tốt nhất.

Sức mạnh trong lĩnh vực sản xuất chế tạo

Vai trò của Smart trong tất cả các hoạt động sản xuất chế tạo

Hoạt động gia công cơ khí, ép nhựa của Smart Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh có độ chính xác cao cho các ngành như là:

  • Chế tạo thiết bị điện và điện tử.
  • Chế tạo công cụ chính xác.
  • Chế tạo ô tô, xe máy, và thiết bị giao thông vận tải.
  • Các ngành chế tạo khác: thiết bị y tế, đồ gia dụng,…

Smart Việt Nam – đối tác tin cậy của mọi đối tác!

Smart Việt Nam – gia công sản xuất các chi tiết, linh kiện cho Thiết bị điện tử

Là công ty chuyên gia công cơ khí chính xác, Smart Việt Nam có đủ khả năng sản xuất các chi tiết, linh kiện cho mảng Thiết bị điện tử theo yêu cầu.

Đối Tác Tin Cậy Trong Ngành Sản Xuất Linh Kiện Ô Tô

Ngành công nghiệp ô tô là ngành chế tạo kỹ thuật cao đòi hỏi các nhà sản xuất cung ứng linh kiện phải đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt đặt ra và trải qua rất nhiều khâu kiểm tra mới ...