(+84) 24 3201 0401

Smart Việt Nam - Sức Mạnh Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Chế Tạo

Sản xuất chế tạo là một bộ phận trong khu vực thứ hai của một nền kinh tế có tầm quan trọng và quy mô trên diện rộng. Smart Việt Nam là một một trong số hàng trăm, hàng nghìn các doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực sản xuất chế tạo nhưng sức mạnh mà chúng tôi đem lại vô cùng to lớn đối với sự phát triển toàn diện cho sản xuất chế tạo.

Smart Việt Nam với 2 cơ sở sản xuất hoạt động ở 2 lĩnh vực khác nhau nhưng có mối liên kết chặt chẽ với nhau.

Gia công cơ khí chính xác: chuyên gia công chế tạo khuôn mẫu ép nhựa; gia công các linh kiện, bộ phận của khuôn mẫu theo đơn hàng.

Gia công đúc ép nhựa kỹ thuật cao: ép phun sản phẩm nhựa hoàn chỉnh; ép phun bộ phận nhựa cung cấp cho các lĩnh vực: điện & điện tử, đồ chơi trẻ em, đồ gia dụng, công nghiệp ô tô, xe máy,…

Smart Việt Nam thực hiện vai trò vừa trực tiếp sản xuất chế tạo vừa cung cấp đầu vào cho sản xuất chế tạo các ngành, lĩnh vực khác.

sản phẩm gia công cơ khí

Là đơn vị tiên phong trong đổi mới công nghệ, xây dựng hệ thống nhà máy tự động hóa sản xuất, Smart Việt Nam hướng tới cung cấp đầu vào cho lĩnh vực sản xuất chế tạo với chất lượng tốt nhất. Điều đó phù hợp với Sứ mệnh Smart tuyên bố: “Thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp phụ trợchế tạo máy của Việt Nam. Khai phá tối đa tiềm năng trí tuệ Việt, không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng và giá trị đáp ứng mong đợi của khách hàng.”

  • Năng lực sản xuất gia công khuôn mẫu của Smart đạt độ chính xác cao 5 micron. Có thể chế tạo khuôn hoàn chỉnh có kích cỡ tới 350 tấn.
  • Năng lực gia công, sản xuất ép nhựa kỹ thuật cao trung bình năm đặt 220 tấn, khoảng 20.000.000 shot/năm.

Bằng hệ thống máy móc sản xuất công nghệ Nhật Bản và đội ngũ nhân sự chuyên môn giỏi, con số cụ thể nêu trên sẽ không ngừng gia tăng phát triển hơn nữa.

Ngoài các ngành nghề cụ thể trong lĩnh vực sản xuất chế tạo gồm:

  • Chế tạo thiết bị điện và điện tử.
  • Chế tạo công cụ chính xác.
  • Chế tạo ô tô, xe máy, và thiết bị giao thông vận tải.
  • Các ngành chế tạo khác: thiết bị y tế, đồ gia dụng,…

Smart Việt Nam hướng tới trong tương lai chinh phục ngành chế tạo máy, làm chủ công nghệ.

Smart Việt Nam – gia công sản xuất các chi tiết, linh kiện cho Thiết bị điện tử

Là công ty chuyên gia công cơ khí chính xác, Smart Việt Nam có đủ khả năng sản xuất các chi tiết, linh kiện cho mảng Thiết bị điện tử theo yêu cầu.

Đối Tác Tin Cậy Trong Ngành Sản Xuất Linh Kiện Ô Tô

Ngành công nghiệp ô tô là ngành chế tạo kỹ thuật cao đòi hỏi các nhà sản xuất cung ứng linh kiện phải đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt đặt ra và trải qua rất nhiều khâu kiểm tra mới ...