(+84) 24 3201 0401

Gia Công Sản Phẩm Ép Nhựa Theo Yêu Cầu Đơn Hàng Từ A – Z

Sản phẩm ép nhựa kỹ thuật cao dần thay thế những sản phẩm sử dụng vật liệu thô cứng, khó gia công và tính ứng dụng hạn chế. Các sản phẩm ép nhựa đóng vai trò rất đặc biệt

ung-dung-san-pham-ep-nhua

Quy luật phát triển của nhân loại trải qua các thời kỳ: Đồ đá – Đồ đồng – Đồ sắt – Đồ nhựa. Chúng ta đang sống trong thời kỳ đồ nhựa phát triển hoàng kim. Sản phẩm ép nhựa có mặt khắp nơi trong đời sống – sản xuất. Và dịch vụ gia công sản phẩm ép nhựa theo yêu cầu cũng rất đa dạng, phong phú cho khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm của Sản phẩm ép nhựa

Sản phẩm ép nhựa có mặt ở mọi ngóc ngách trong đời sống sinh hoạt và sản xuất. Lý do về sự hiện diện khắp mọi nơi của sản phẩm nhựa đó là những ưu điểm tuyệt vời, vượt trội được làm từ nhiều nguồn vật liệu nhựa tốt.

Tính ứng dụng rộng

Con số sản phẩm làm từ nhựa ép khó có thể liệt kê hết được. Mức độ thông dụng của nhựa được so sánh với mức độ cần thiết của không khí đối với con người. Đương nhiên rằng không có sản phẩm nhựa thì sẽ không chết nhựng chắc chắn một điều chúng ta sẽ không phát triển được.

Chưa có một chất nào có thể thay thế vật liệu nhựa trong đời sống. Đặc biệt xã hội càng phát triển càng tìm thấy nhiều chất liệu nhựa đa dạng và chất lượng hơn.

Tính tiện dụng

Đặc tính tiện dụng của sản phẩm nhựa ép chính là cơ sở của sự ứng dụng sâu rộng trong mọi lĩnh vực hoạt động sản xuất.

Những sản phẩm bằng nhựa ép nhìn đâu cũng thấy như: chậu nhựa, ghế nhựa, ống nhựa tiền phong, vỏ nhựa đồ điện, vỏ ngoài của xe máy, tô tô,… dễ mua dễ sử dụng.

Tính an toàn

Tính chất vật lý chung của nhựa là khả năng cách điện, cách nhiệt, độ bền cao là các ưu điểm để ứng dụng vào sản xuất sản phẩm ép nhựa.

Tính tiết kiệm

Các sản phẩm được chế tạo từ nhựa thường có giá rất rẻ, phù hợp với người tiêu dùng.

Các nguyên vật liệu nhựa sử dụng để tạo ra sản phẩm nhựa rất đa dạng và dễ kiếm tìm, không bị hạn chế như các nguyên liệu kim loại.

Sản phẩm ép nhựa phân theo ứng dụng

Tổng hợp các loại nhựa sử dụng trong đời sống – sản xuất

Tổng hợp các loại nhựa sử dụng trong đời sống – sản xuất

Sản phẩm ép nhựa thông dụng

Nhựa thông dụng là những chất liệu nhựa dễ tìm thấy với số lượng lớn, giá rẻ và đặc biệt thông dụng trong đời sống. Một số loại nhựa được sử dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày gồm:

PP – polypropylene: loại nhựa này khá an toàn và có khả năng tái chế tốt nên được dùng để sản xuất thành các hộp chứa thực phẩm như: hộp sữa chua, hộp tương, chai nước tinh khiết, ống hút,…

PVC – Polyvinylchloride: khá phổ biến trên thị trường, các ống dẫn nước gia dụng, vỏ bọc dây cáp điện hay… được chế tạo từ loại nhựa PVC có khả năng chống thấm nước, cách điện tốt.

HDPE - High density polyethylene: triết xuất từ dầu mỏ, có tính chống ăn mòn, chống vi khuẩn rất hiệu quả và thường được sử dụng để sản xuất các loại chai lọ như: dầu gội, sữa tắm, nước rửa chén,… Đặc biệt, màng nhựa HDPE là sản phẩm bạt lót chuyên dụng lót đáy hồ nuôi trồng thủy hải sản.

Ngoài ra còn có rất nhiệt các loại nhựa thông dụng khác có tính ứng dụng cao như: PET, ABS, PE, PS,…

Sản phẩm ép nhựa kỹ thuật

Hay còn gọi là nhựa công nghiệp chuyên phục vụ các lĩnh vực về gia công kỹ thuật.

Các chi tiết máy móc công nghiệp, các bảng vi mạch điện tử kỹ thuật cao, các khuôn trong nhà máy sản xuất thời trang hay các tấm lót, vách ngăn chống tĩnh điện, chống thấm,… được làm từ loại nhựa kỹ thuật này.

Tên một số các loại nhựa kỹ thuật trong công nghiệp đó là: POM, PC, PA,…

Sản phẩm ép nhựa chuyên dụng

Là các loại nhựa tổng hợp chuyên dụng cho từng trường hợp. Điển hình loại nhựa Composite là loại nhựa gia công sợi thủy tinh có độ bền chắc, chịu lực, chịu nhiệt tương đối tốt. Các sản phẩm làm từ loại nhựa này chủ yếu hoạt động trong môi trường chứa nước và áp lực lớn.

Khối lượng sản phẩm nhựa ép trong đời sống – sản xuất rất lớn và các đơn vị sản xuất ép nhựa theo đơn hàng ngành một nhiều hơn để phục vụ đầy đủ nhu cầu tiêu dùng.

Gia công sản phẩm ép nhựa theo yêu cầu, giá rẻ

Các mặt hàng nhựa ép vô cùng đa dạng. Để làm ra một sản phẩm ép nhựa là cả một quá trình gia công tỉ mỉ từ chế tạo khuôn mẫu đến lựa chọn nguyên liêu nhựa, và kỹ thuật ép… cực kỳ phức tạp.

Song, với Công ty Cổ phần Công nghiệp Smart Việt Nam – Smartpm chuyên gia công từ A – Z các đơn hàng sản phẩm ép nhựa theo yêu cầu thực hiện một cách nhanh chóng, tiêu chuẩn. Công ty sở hữu dây truyền máy ép nhựa hiện đại và đội ngũ kỹ sư thiết kế khuôn mẫu chính xác cho phép rút ngắn thời gian sản xuất mà vẫn đảm bảo về mặt chất – lượng sản phẩm bàn giao cho khách hàng.

Hệ thống máy ép tại nhà máy Smartpm có khả năng ép tất cả các loại nhựa: ABS, PC, PP, PA, PMMA, POM, PE, v.v… Các sản phẩm ép nhựa kỹ thuật cao có kích thước nhỏ hay lớn, đơn giản hay phức tạp đều được Smartpm thực hiện nhanh gọn.

smartpm-gia-cong-san-san-pham-ep-nhua

Các sản phẩm ép nhựa của Smartpm hiện có mặt tại các lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tử, viễn thông, thiết bị y tế, thiết bị nghe nhìn, linh kiện ô tô, chế tạo máy,…

Tin mới nhất

Technology in plastic injection mold-making (tooling)

The application of new technology in plastic injection mold-making plays an essential role for the development of the mold industry.