(+84)-222-3883-129

Smartpm – Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Smart Việt Nam là doanh nghiệp tầm cỡ hoạt động trong lĩnh vực: chế tạo khuôn mẫu ép nhựa.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động cùng với sự tích cực học hỏi những tiến bộ mới không ngừng nghỉ, Smartpm sở hữu đội ngũ nhân sự hùng mạnh. Các dự án sản xuất được xây dựng lộ trình rõ ràng, chặt chẽ bởi các nhà quản lý dự án giàu kinh nghiệm, trình độ trong cả 2 lĩnh vực: thiết kế, chế tạo khuôn mẫu và sản xuất ép nhựa.

thiet-ke-quan-ly-du-an-2

Thiết kế và quản lý dự án khuôn mẫu và ép nhựa đặc biệt có ý nghĩa đối với doanh nghiệp sản xuất cũng như đối với đối tác khách hàng. Lên chương trình hành động và quản lý tốt giúp cho công ty hoàn thành mục tiêu, kế hoạch theo đúng thời gian, chi phí, chất lượng và phạm vi. Đó là về phía công ty sản xuất, còn bên phía khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm, hài lòng bởi đã hợp tác cùng một công ty hoạt động có tổ chức, có tính chuyên nghiệp và có tránh nhiệm với đối tác của mình. Mặt khác, đối tác khách hàng có thể đồng thời theo dõi, kiểm tra tiến trình hoạt động chế tạo khuôn và ép nhựa.

Quy trình của dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn ISO. Việc xây dựng và quản lý các dự án giúp cho trong quá trình tiến hành công việc không bị chồng chéo nhau và dễ dàng cập nhật thông tin cho khách hàng ở từng mốc thời gian cụ thể.

Quy trình thực hiện thiết kế và quản lý dự án làm khuôn và ép sản phẩm nhựa tại Smartpm được cụ thể hóa gồm các quy trình nhỏ như sau:

  • Quản lý tổng hợp dự án
  • Quản lý phạm vi dự án
  • Quản lý thời gian dự án
  • Quản lý chi phí dự án
  • Quản lý chất lượng dự án
  • Quản lý nguồn lực dự án
  • Quản lý thông tin dự án
  • Quản lý rủi ro dự án
  • Quản lý mua sắm dự án
  • Quản lý các bên liên quan trong dự án

Đối với mỗi hoạt động sản xuất, Công ty chúng tôi sẽ thiết kế các chương trình quản lý dự án cụ thế, chi tiết.

smartpm-gia-cong-san-san-pham-ep-nhua

Thiết kế khuôn mẫu ép nhựa và sản xuất ép nhựa là 2 hoạt động riêng. Nhu cầu khách hàng của chúng tôi cũng không giống nhau. Họ cần gì chúng tôi sẽ đáp ứng đó. Ví dụ, khách hàng trong khuôn mẫu chỉ yêu cầu chế tạo một chi tiết trong khuôn hoặc làm toàn bộ khuôn từ A – Z và ép sản phẩm ngay tại nhà máy của Smartpm đều có thể.

Mục đích của Smartpm chúng tôi là trở thành đối tác toàn diện của bạn, cùng nhau phát triển tiến lên trong sản xuất. Chúng tôi luôn luôn đưa ra những giải pháp sản xuất thích hợp đối với đối tượng khách hàng, mong muốn đem đến sự phục vụ làm hài lòng các bạn!

Gia Công Trên Các Máy CNC Trung Tâm

Sự trợ giúp gia công trên các máy CNC trung tâm đối với chế tạo khuôn mẫu trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng đem lại độ chính xác tuyệt đối.

Gia công khuôn mẫu trên các máy xung điện – cắt dây CNC

Máy móc CNC ra đời đem đến nhiều hơn một giải pháp gia công chế tạo khuôn mẫu. Gia công chi tiết khuôn trên máy xung điện - cắt dây có khả năng giải quyết những vấn đề khó mà các máy ...