(+84)-222-3883-129

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ máy móc, về đào tạo nguồn nhân lực – Smartpm hiện đang sở hữu năng lực sản xuất khuôn, chi tiết và ép nhựa hàng đâu trong nghành công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam.

Năng lực sản xuất khuôn mẫu và chi tiết khuôn

Với đội ngũ nhân sự có trình độ, hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất cùng hệ thống kiểm soát quản lý chất lượng chặt chẽ, hiện tại chúng tôi đã gia công và đáp ứng được những đơn hàng có độ chính xác 5 micron.

năng lực sản xuất chế tạo khuôn mẫu và chi tiết khuôn

Các chi tiết khó gia công, yêu cầu sự chính xác cao đều được Smart chúng tôi hoàn thành đảm bảo về mặt chất lượng và thời gian.

Các loại khuôn, chi tiết chúng tôi nhận gia công toàn bộ trên dây truyền công nghệ máy móc tân tiến nhất. Sản phẩm tạo ra nằm trong giới hạn độ dung sai cho phép cực thấp.

Năng lực sản xuất ép nhựa

Kĩ sư của chúng tôi có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong ép nhựa, bao gồm cả kĩ thuật đúc và cả hiểu biết về chủng loại nhựa. Bộ phận kĩ thuật của chúng tôi là đầu mối đưa ra quyết định lựa chọn loại nhựa phù hợp sao cho đạt được các yêu cầu mà khách hàng đề ra. Những loại nhựa mà chúng tôi thực hiện ép rất phong phú, bao gồm ABS, PC, PP, PA, PMMA, POM, PE, v.v..

năng lực sản xuất ép nhựa của Smartpm

Dù là sản phẩm có kích thước nhỏ hay lớn, dù là cấu trúc đơn giản hay cực kì phức tạp trong gia công ép nhựa, Smartpm đều có thể thực hiện. Sản lượng nhựa ép trung bình/năm đạt 20.000.000 shot/năm. Với công nghệ máy móc hiện đại, quy mô sản xuất lớn dần được đầu tư mở rộng thì trong thời gian sắp tới chắc chắn năng xuất ép nhựa sẽ được nâng cao.

Khách hàng của chúng tôi rất phong phú, từ những công ty tư nhân nhỏ cho tới những tập đoàn lớn. Smart thực sự là đối tác tin cậy của các khách hàng trong ngành ép nhựa tại Việt Nam.

QUẢN LÝ DỰ ÁN

Smart có khả năng quản lý dự án của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thông suốt. Chúng tôi chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất trong kiểm soát chất lượng, quản lý giá thành và tiến độ giao ...

Quản Lý Chất Lượng

Smart đặt Chất Lượng làm giá trị cốt lõi của mình trong mọi hoạt động kinh doanh. Công ty đã đạt chứng nhận ISO 9001:2015 về Tiêu Chuẩn Chất Lượng và ISO 14001:2015 về Tiêu Chuẩn Môi Trường.