(+84) 24 3201 0401

Đối tác tin cậy sản xuất linh kiện ô tô

Ngành công nghiệp ô tô là ngành sản xuất chế tạo kỹ thuật cao. Nó đòi hỏi các nhà sản xuất cung ứng linh kiện, bộ phận cho lắp ráp ô tô phải đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt đặt ra và trải qua rất nhiều khâu kiểm tra mới được đánh giá thông qua. Chính vì thế, không phải đối tác Việt Nam nào cũng có khả năng bước chân vào chuỗi sản xuất và cung ứng linh kiện ô tô.

Smart Việt Nam – đơn vị sản xuất cung ứng linh kiện ô tô hàng đầu

Smart Việt Nam là cái tên nổi bật góp mặt trong chuỗi sản xuất và cung ứng linh kiện, bộ phận cho lĩnh vực lắp ráp ô tô.

Linh kiện ô tô mà Smart Việt Nam tham gia gia công sản xuất đó là gì?

  • Đúc ép (ép phun) nội – ngoại thất bằng nhựa kỹ thuật
  • Gia công khuôn ép nhựa mẫu chính xác sử dụng để ép các bộ phận cần lắp ráp cho ô tô
  • Brackets – linh kiện lắp ráp các bộ phận máy thành hệ thống trong ô tô
  • Sản xuất bu lông ốc vít theo yêu cầu kỹ thuật của ngành.

đối tác sản xuất linh kiện ô tô

Công nghệ được Smart Việt Nam sử dụng để sản xuất linh kiện ô tô?

Máy móc ép nhựa là những cỗ máy ép nhựa ngang đến từ thương hiệu lớn JSW và Toshiba - Công nghệ Nhật Bản. Nhà máy ép phun nhựa được đầu tư trang bị máy móc tự động hỗ trợ tối đa nâng cao chất lượng và số lượng sản phẩm nhựa.

Về mảng gia công chế tạo khuôn mẫu, Smart Việt Nam trang bị máy CNC Makino 3 trục có khả năng tự động lấy tâm chuẩn; Máy cắt dây WC; Máy xung điện EDM. Hệ thống máy móc gia công khuôn mẫu tân tiến này cho phép đạt độ chính xác 5 micron.

Một phần linh kiện được chế tạo từ kim loại tấm sẽ được Smart Việt Nam gia công xử lý bằng hệ thống máy cắt laser, chấn, đột CNC đến từ hãng công nghệ Trumpf – Đức theo yêu cầu đơn hàng.

Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015

Chất lượng là cơ sở hàng đầu để Smart Việt Nam bắt tay với các tác khách hàng. Là mối quan tâm hàng đầu mà Smart luôn đảm bảo duy trì và phát triển tốt hơn nữa.

Với mặt hàng linh kiện ô tô kỹ thuật cao, sản phẩm chất lượng của chúng tôi được kiểm soát bắt đầu từ những quy trình sản xuất nhỏ nhất đến công việc quản lý dự án dựa theo tiêu chuẩn ISO quốc tế.

Smart Việt Nam – đối tác tin cậy luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn phát triển!

Smart Việt Nam – gia công sản xuất các chi tiết, linh kiện cho Thiết bị điện tử

Là công ty chuyên gia công cơ khí chính xác, Smart Việt Nam có đủ khả năng sản xuất các chi tiết, linh kiện cho mảng Thiết bị điện tử theo yêu cầu.

Đối Tác Tin Cậy Trong Ngành Sản Xuất Linh Kiện Ô Tô

Ngành công nghiệp ô tô là ngành chế tạo kỹ thuật cao đòi hỏi các nhà sản xuất cung ứng linh kiện phải đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt đặt ra và trải qua rất nhiều khâu kiểm tra mới ...