(+84)-222-3883-129

Địa Chỉ Gia Công Dụng Cụ Gia Đình Chất Lượng Cao

Gia công dụng cụ gia đình chất lượng cao là một phần hoạt động sản xuất của Smart Việt Nam.

Nhận gia công dụng cụ gia đình đa dạng, số lượng lớn

Với hệ thống công ty gồm 2 cơ sở sản xuất gia công cơ khí chính xác và gia công ép nhựa kỹ thuật cao, Smart Việt Nam có đầy đủ khả năng sản xuất các loại mặt hàng dụng cụ gia đình và hơn thế nữa là các sản phẩm cung cấp cho các lĩnh vực thiết bị điện tử, thiết bị âm thanh nhìn, linh kiện ô tô, y tế,…

Các thương hiệu đồ gia dùng nổi tiếng trên thế giới như là: Daikin, Panasonic, Toshiba, ToTo,… là những khách hàng lớn của Smart Việt Nam lựa chọn tin tưởng chúng tôi.

Nhận gia công dụng cụ gia đình chất lượng cao

Nhà máy sản xuất tự động hóa thông minh

Thay bằng việc sử dụng lao động chân tay phổ thông, hiện nhà máy sản xuất Smart Việt Nam sở hữu hệ thống máy móc tự động hóa thông minh giản lược sức lao động phổ thông. Đôi ngũ nhân sự của Công ty đều là kỹ sư được đào tạo chuyên môn mới có thể vận hành và điều khiển máy móc hiện đại.

Với hệ thống máy móc tự động cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp, hàng hóa được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo đem đến hàng gia công tốt nhất cho khách hàng của Smart Việt Nam.

Smart Việt Nam – gia công sản xuất các chi tiết, linh kiện cho Thiết bị điện tử

Là công ty chuyên gia công cơ khí chính xác, Smart Việt Nam có đủ khả năng sản xuất các chi tiết, linh kiện cho mảng Thiết bị điện tử theo yêu cầu.

Đối Tác Tin Cậy Trong Ngành Sản Xuất Linh Kiện Ô Tô

Ngành công nghiệp ô tô là ngành chế tạo kỹ thuật cao đòi hỏi các nhà sản xuất cung ứng linh kiện phải đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt đặt ra và trải qua rất nhiều khâu kiểm tra mới ...