(+84)-222-3883-129

Nhà máy thông minh gia công sản xuất dụng cụ gia đình

Gia công dụng cụ gia đình chất lượng cao là một phần hoạt động sản xuất của Smart Việt Nam.

Quy mô sản xuất của Smart Việt Nam gồm 2 nhà máy hoạt động ở 2 lĩnh vực khác nhau gồm ép nhựa và gia công kim loại tấm, nhưng đều chung một mục đích là sản xuất hàng loại các chi tiết, bộ phận cho thiết bị, dụng cụ gia đình.

Thay bằng việc sử dụng lao động chân tay phổ thông, hiện nhà máy sản xuất ép nhựa Smart Việt Nam sở hữu hệ thống máy móc tự động hóa thông minh và robot nhằm giản lược sức lao động phổ thông, tăng sản lượng sản xuất.

Điều quan trọng nhất mà mọi khách hàng quan tâm tới một đơn vị ép nhựa đó là trình độ, hệ thống máy móc và cách thức quản lý chuỗi sản xuất. Smart chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày để trở thành một trong số hạt nhân của chuỗi cung ứng cho ngành sản xuất chế tạo dụng cụ gia đình.

Smart Việt Nam sở hữu hệ thống máy ép phun nhựa từ 50 tấn lực kẹp trở lên (tới 450 tấn) cho phép thực hiện gia công các dự án ép phun có quy mô kích thước nhỏ và vừa. Mỗi một máy ép phun JSW, Toshiba đều được trang bị một cánh tay robot để lấy Cavity hoàn toàn tự động. Phòng sạch của Chúng tôi được xây dựng theo tiêu chuẩn  ISO 14644-1 để bảo đảm rằng sản phẩm nhựa không bị bụi bẩn bề mặt, đặc biệt quan trọng đối với việc ép phun nhựa trong suốt.

Gia công sản xuất bộ phận cho dụng cụ gia đình

Nhựa trong suốt là loại nhựa được ưa chuộng để sản xuất các bộ phận của thiết bị, vật dụng gia đình nhưa: cánh cửa của máy giặt lồng đứng, các khay ngăn tầng cho tủ lạnh, vỏ ngoài trong suốt bảo vệ bóng đèn,…Tuy nhiên, để ép được sản phẩm nhựa tron đặt yêu cầu thì không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. Smart Việt Nam tự tin với trình độ và máy móc hiện đại có thể hoàn thành tốt yêu cầu của mọi khách hàng, cho dù là khách hàng khó tính.

Cơ sở ép nhựa chuyên sản xuất các bộ phận bằng nhựa kỹ thuật cao. Cơ sở chế tạo kim loại tấm chuyên sử dụng để sản xuất vỏ ngoài bảo vệ thiết bị bằng kim loại.

Dung sai là yếu tố để Smart Việt Nam khẳng định chất lượng thương hiệu nhà cung ứng bộ phận đối với khách hàng dụng cụ gia đình. Các thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng trên thế giới như là: Daikin, Panasonic, Toshiba, ToTo,… là những khách hàng mục tiêu của Smart Việt Nam trong các dự án sản xuất tiếp theo.

Smart Việt Nam – gia công sản xuất các chi tiết, linh kiện cho Thiết bị điện tử

Là công ty chuyên gia công cơ khí chính xác, Smart Việt Nam có đủ khả năng sản xuất các chi tiết, linh kiện cho mảng Thiết bị điện tử theo yêu cầu.

Đối Tác Tin Cậy Trong Ngành Sản Xuất Linh Kiện Ô Tô

Ngành công nghiệp ô tô là ngành chế tạo kỹ thuật cao đòi hỏi các nhà sản xuất cung ứng linh kiện phải đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt đặt ra và trải qua rất nhiều khâu kiểm tra mới ...