(+84)-222-3883-129

Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Đồ Chơi

Smart Việt Nam là công ty chuyên gia công các bộ phận cho bên lĩnh vực đồ chơi. Smart có tầm quan trọng đối với rất nhiều các lĩnh vực.

Sở hữu công nghệ gia công tiến bộ

Smart Việt Nam là một trong số ít các công ty có sự đầu tư quy mô lớn về máy móc ép nhựa, đặc biệt là hệ thống máy tự động hóa. Với công nghệ ép nhựa hiện đại cho phép công việc ép chi tiết linh kiện nhựa cung cấp cho đồ chơi đạt độ chính xác rất cao.

sản xuất kinh kiện đồ chơi gia công thuê

Nguồn gốc nguyên liệu an toàn – chất lượng – tiêu chuẩn

Smart Việt Nam được đánh giá cao từ phía các khách hàng bởi sự uy tín trong gia công cung cấp các hàng hóa, sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Với Smart Việt Nam, để làm ra được sản phẩm tốt nhất phải bắt nguồn từ chính nguyên liệu tốt nhất. Các nguyên liệu đầu vào của Smart đều có nguồn gốc xuất rõ ràng và có giấy chứng nhận chất lượng. Mặt khác, hàng hóa đầu vào sẽ được đội ngũ QC kiểm tra chất lượng đánh giá trước khi đưa vào sản xuất.

Smart Việt Nam – gia công sản xuất các chi tiết, linh kiện cho Thiết bị điện tử

Là công ty chuyên gia công cơ khí chính xác, Smart Việt Nam có đủ khả năng sản xuất các chi tiết, linh kiện cho mảng Thiết bị điện tử theo yêu cầu.

Đối Tác Tin Cậy Trong Ngành Sản Xuất Linh Kiện Ô Tô

Ngành công nghiệp ô tô là ngành chế tạo kỹ thuật cao đòi hỏi các nhà sản xuất cung ứng linh kiện phải đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt đặt ra và trải qua rất nhiều khâu kiểm tra mới ...