(+84)-222-3883-129

Nhà máy gia công ép phun đồ chơi nhựa Smart Việt Nam

Công nghệ ép phun kỹ thuật cao là phương pháp gia công sản xuất đồ chơi nhựa được Smart Việt Nam sử dụng.

Smart Việt Nam chuyên ép các sản phẩm nhựa đa chủng loại khác nhau gồm: bộ phận nhựa gia dụng; Đồ chơi nhựa; Nhựa y tế; Chi tiết nhựa sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô, điện & điện tử, thiết bị âm thanh nghe nhìn,… Sản phẩm nhựa cung cấp cho các ngành nêu trên sẽ có yêu cầu riêng về mặt kỹ thuật. Smart ứng dụng công nghệ ép phun tiên tiến nhất hiện nay luôn sẵn sàng đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, Smart chúng tôi cung cấp dịch vị trọn gói các yêu cầu của khách hàng từ Thiết kế sản phẩm nhựa – Gia công khuôn mẫu – Ép sản phẩm hoàn thiện.

Mục tiêu sản xuất ép phun một phần bộ phận nhựa hoặc hoàn chỉnh dành cho đồ chơi trẻ em của Smart luôn chú trọng tính an toàn hàng đầu, cùng với đó là tiêu chuẩn chất lượng. Nó được xây dựng dựa trên những nghiên cứu thực tế về hành vi của trẻ.

Trình độ và năng lực sản xuất ép phun đồ chơi trẻ em

Riêng với quy mô xưởng sản xuất ép phun có diện tích 4.200m2 được trang bị hoàn toàn hệ thống máy móc ép nhựa ngang công nghệ Nhật đời mới nhất. Các thiết bị hỗ trợ tối đa trong ép phun cũng được nhập khẩu với tổng giá trị lớn. Sự đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng ngày một hoàn thiện hơn cho phép Smart Việt Nam tiến hành các dự án ép phun đa dạng với những sản phẩm chất lượng cao, thời gian nhanh và giá cạnh tranh.

Trung bình mỗi năm xưởng ép phun của chúng tôi sản xuất đạt 220 tấn nhựa tạo ra 20,000,000 sản phẩm nhựa.

Chất lượng nhựa làm vật liệu đầu vào cho sản xuất đồ chơi trẻ em được Smart lựa chọn và kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tối đa tính an toàn khi sử dụng. Các loại nhựa có tính tái sử dụng cao. Và với máy ép phun JSW, Toshiba kích cỡ 50 tấn – 450 tấn có khả năng ép được tất cả các loại nhựa nhiệt rắn, nhựa nhiệt dẻo ở mọi kích thước, mọi cấu tạo đơn giản hay phức tạp.

ép phun đồ chơi nhựa

Chế tạo khuôn mẫu đồ chơi

Giải pháp ép nhựa hoàn hảo nằm ở phần thiết kế khuôn. Song song với dịch vụ ép phun nhựa kỹ thuật cao, hoạt động thiết kế và chế tạo khuôn mẫu rất phát triển tại Smart.

Smart Việt Nam trực tiếp thiết kế sản phẩm trên bản vẽ 3D -> thiết kế khuôn trên bản vẽ 2D hoặc 3D -> Gia công khuôn.

Trong thiết kế và chế tạo khuôn đòi hỏi kiến thức, trình độ tay nghề, kinh nghiệm và công nghệ trang bị. Công nghệ càng hiện đại kết hợp với trình độ tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm sẽ tạo nên được một bộ khuôn có độ chính xác cao. Khuôn mẫu đồ chơi trẻ em có nhiều chi tiết phức tạp, vấu lồi, thành dày/mỏng khác nhau,… Trong thiết kế và chế tạo khuôn còn rất nhiều vấn đề phức tạp hơn, do đó lựa chọn Smart Việt Nam là đối tác gia công sẽ đảm bảo chất lượng khuôn đồ chơi thêm hoàn hảo.

Smart Việt Nam sẽ toàn lực đem đến những dịch vụ tốt nhất cho đối tác khách hàng đồ chơi đã tin tưởng chúng tôi.

Smart Việt Nam – gia công sản xuất các chi tiết, linh kiện cho Thiết bị điện tử

Là công ty chuyên gia công cơ khí chính xác, Smart Việt Nam có đủ khả năng sản xuất các chi tiết, linh kiện cho mảng Thiết bị điện tử theo yêu cầu.

Đối Tác Tin Cậy Trong Ngành Sản Xuất Linh Kiện Ô Tô

Ngành công nghiệp ô tô là ngành chế tạo kỹ thuật cao đòi hỏi các nhà sản xuất cung ứng linh kiện phải đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt đặt ra và trải qua rất nhiều khâu kiểm tra mới ...