(+84)-222-3883-129

DÂY TRUYỀN ÉP NHỰA HIỆN ĐẠI

Smartpm sở hữu dây chuyền ép nhựa hiện đại gồm các trang thiết bị tân tiến bậc nhất đem đến năng suất, chất lượng sản phẩm nhựa ép hàng đầu.

dây chuyền ép nhựa hiện đại tại Smartpm

Tại đây, quy trình ép nhựa hoạt động vừa có sự độc lập lại vừa có sự gắn kết với quy trình chế tạo khuôn mẫu. Điều này làm đa dạng thêm sự lựa chọn của khác hàng, đồng thời mang tính đồng bộ trong hoạt động trong lĩnh vực khuôn mẫu ép nhựa của Smartpm.

Dây chuyền ép nhựa hiện đại của Smartpm có gì?

Với quy mô đầu tư lớn cho tư trang thiết bị ép nhựa, hiện Smartpm sở hữu 15 chiếc máy ép với đủ các loại công suất (từ 50 tấn – 220 tấn) nhập khẩu từ hãng JSW, TOSHIBA,…và các loại thiết bị phụ trợ như máy hút nhựa, máy sấy, bơm trung tâm, máy xay nhựa tái chế tại chỗ, tay robot tự động lấy sản phẩm nhựa,…Trong thời gian tới, Smartpm có kế hoạch mở rộng sản xuất đáp ứng nhu cầu khách hàng dự kiến sẽ lắp đặt thêm các loai máy ép cỡ 350 tấn và 450 tấn.

hệ thống máy ép nhựa từ 50 tấn  - 220 tấn

Cùng với đó, đội ngũ nhân viên lành nghề là một trong những hạt nhân của sự phát triển lớn mạnh của Chúng tôi trong lĩnh vực ép nhựa. Nói cách khác, dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại mới kết hợp với trình độ vững chắc của nhân viên Smartpm là thế mạnh phát triển nhanh chóng, bền vững và lâu dài.

Dây chuyền ép nhựa hiện đại của Smartpm làm được gì?

Bằng dây chuyền công nghệ máy móc ép nhựa hiện đại, Smartpm - chúng tôi có khả năng ép được tất cả các loại nhựa kỹ thuật từ đơn giản cho phức tạp, yêu cầu độ khó điển hình như nhựa trong. Các yếu tố kỹ thuật được làm tốt để tạo ra sản phẩm chất lượng.

Đặc biệt trong đó, kỹ thuật ép nhựa trong không hề đơn giản. Nó thể hiện trình độ năng lực gia công của một công ty đến đâu. Và Smartpm là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn trong sản xuất ép sản phẩm nhựa trong, nhựa kỹ thuật độ khó cao.

Các sản phẩm ép nhựa của Smartpm đã và đang đáp ứng rất tốt các tiêu chuẩn đến từ khách hàng khó tính, đặc biệt là khách hàng Nhật Bản.

sản phẩm ép nhựa trong tại Smart

Mọi công tác về tổ chức quản lý, sản xuất trực tiếp được xây dựng trên một lộ trình chuẩn ISO. Các vấn đề về môi trường trước, trong và sau sản xuất đúc nhựa được Công ty xử lý an toàn và sạch sẽ.

Thực tế, dây chuyền ép nhựa hiện đại là chuỗi sản xuất cuối cùng trong lĩnh vực khuôn mẫu – ép nhựa. Smartpm hoạt động song song ở lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu và ép nhựa thành phẩm, cả 2 hoạt động này có sự gắn kết, hỗ trợ chặt chẽ với nhau cùng phát triển.

Gia Công Trên Các Máy CNC Trung Tâm

Sự trợ giúp gia công trên các máy CNC trung tâm đối với chế tạo khuôn mẫu trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng đem lại độ chính xác tuyệt đối.

Thiết kế và quản lý dự án

Thiết kế và quản lý dự án khuôn mẫu và ép nhựa đặc biệt có ý nghĩa đối với doanh nghiệp sản xuất cũng như đối với đối tác khách hàng. Lên chương trình hành động và quản lý tốt