(+84)-222-3883-129

ĐẦU TƯ VÀO NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

Các ý tưởng hình thành và được phát triển nhờ vào nỗ lực chung của một đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ sư trình độ chuyên môn cao

Smart đầu tư nghiên cứu và phát triển

Nghiên cứu cải tiến hiệu quả khuôn mẫu

Chất lượng của một sản phẩm phụ thuộc vào chất lượng của thiết kế. Đó là một quá trình bền bỉ bao gồm các nghiên cứu và kiểm tra liên tục, thành công và thất bại. Mỗi dấu hỏi trở thành một thách thức để cải thiện, khám phá những con đường mới và thử nghiệm các giải pháp công nghệ luôn thay đổi, với mục tiêu cung cấp trải nghiệm chất lượng dịch vụ an toàn và đáng tin cậy.

Bộ phận R & D là “bộ não” của công ty. Các ý tưởng hình thành và được phát triển ở đây, nhờ vào nỗ lực chung của một nhóm các kỹ thuật viên và kỹ sư chuyên môn cao, thông qua một cuộc đối thoại mở với các nhà đầu tư trong ngành và với giới học thuật.

Khuôn mẫu 3D

Sự hoàn hảo của kinh nghiệm và công nghệ

Chúng tôi sử dụng phần mềm công nghệ thiết kế mô phỏng tiên tiến. Khuôn mẫu 3D là sản phẩm CAE ( quá trình sử dụng phần mềm máy tính để hỗ trợ các phân thích kỹ thuật) hàng đầu thế giới cho ngành công nghiệp ép phun nhựa. Với công nghệ phân tích tốt nhất trong lớp, khuôn mẫu 3D giúp chúng tôi thực hiện mô phỏng chuyên sâu về phạm vi rộng nhất của quy trình ép phun để tối ưu hóa thiết kế sản phẩm và khả năng sản xuất. Hơn nữa, kết nối tức thời với các hệ thống CAD của chúng tôi tạo ra một nền tảng thiết kế dựa trên mô phỏng linh hoạt.

Các video cho thấy quá trình làm mát cho các bộ phận đúc với các kênh phù hợp (phần màu xanh đại diện cho mạch nước).

Thiết kế khuôn 3D

Công nghệ truyền thống và hiện đại

Sự khác biệt trong làm mát khuôn

Hai hình ảnh cho thấy sự khác biệt đáng kể trong việc làm mát thu được khi khuôn có các kênh phù hợp (hình ảnh thứ hai: làm mát tốt hơn) so với những người không có chúng, vì chúng được tạo ra bằng công nghệ truyền thống. Trong hình ảnh đầu tiên, làm mát ít hoàn thiện hơn.

thiết kế kênh làm mát cho khuôn mẫu

QUẢN LÝ DỰ ÁN

Smart có khả năng quản lý dự án của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thông suốt. Chúng tôi chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất trong kiểm soát chất lượng, quản lý giá thành và tiến độ giao ...

Quản Lý Chất Lượng

Smart đặt Chất Lượng làm giá trị cốt lõi của mình trong mọi hoạt động kinh doanh. Công ty đã đạt chứng nhận ISO 9001:2015 về Tiêu Chuẩn Chất Lượng và ISO 14001:2015 về Tiêu Chuẩn Môi Trường.